Lắp đặt những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại, tiện ích

Những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại, tiện ích là giải pháp hoàn hảo, phù hợp cho không gian thờ cúng của căn hộ chung cư, ngôi nhà có không gian thờ nhỏ.

Nhiều gia đình mặc dù có không gian thờ cúng hạn chế, tuy nhiên muôn đảm bảo được tiện ích vừa thờ Phật, vừa thờ gia tiên, thì bộ bàn thờ treo tường hiện đại là lựa chọn hợp lý.

Tiện ích bàn thờ treo tường hiện đại

Tiết kiệm diện tích

Có thể khẳng định hiện nay, bàn thờ treo tường là loại bàn thờ thông dụng và tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn nhất cho những căn hộ hiện đại.

Bàn thờ treo tường hiện đại với đặc điểm dễ dùng, dễ bài trí cho mọi không gian bởi đặc điểm nhỏ gọn và treo trên tường, giúp gia chủ tiết kiệm diện tích đáng kể trong căn phòng.

Với những gia đình có nhu cầu thờ cúng các ban riêng biệt như thờ phật, thờ gia tiên thì sự tiện lợi về diện tích của bàn thờ treo tường hiện đại sẽ phát huy tác dụng giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn xắp xếp nội thất thay vì mất một khoảng khá lớn mặt sàn khi dùng bàn thờ bình thường.

121d9e1b49168648df07
Bộ bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt

Kiểu dáng đa dạng 

Bàn thờ treo tường hiện đại ngày càng có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phong phú nhưng vô cùng tiện ích. Bàn thờ treo tường hiện đại không có quá nhiều hoa văn, họa tiết cầu kỳ, thay vào đó là những đường nét hiện đại, hài hòa yếu tố tâm linh và đảm bảo được tính phong thủy. Bàn thờ treo tường hiện đại với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau phù hợp với mọi nội thất căn hộ và nhu cầu thừ tự của các gia đình

Tham khảo những mẫu bàn thờ hiện đại thi công gia đình khách hàng

Chúng tôi xin dưới thiệu một số mẫu bàn thờ treo tường hiện đại cho gia đình có nhiều công năng thờ cúng, những bộ bàn thờ treo tường hiện đại, tiện ích Mộc Việt vừa đáp ứng được công năng thờ tự của khách hàng, vừa tiết kiệm được diện tích và vẫn đảm bảo sự hài hào với nội thất ngôi nhà và tính phong thủy cần phải có.

A83870f4a7f968a731e8
bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt gỗ gõ đỏ

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ gõ đỏ Mộc Việt lắp đăt cho khách hàng vừa thờ Phật và thờ gia tiên. Sự hài hòa về đường nét, chất liệu cùng nội thất ngôi nhà giúp không gian thờ cúng vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy cần thiết.

6a9d08a2dfaf10f149be
Bộ 3 bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt kết hợp với ốp tường trang trí

Nhìn những hình ảnh sau khi lắp đặt, có thể thấy rằng những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại tiện ích là giải pháp hoàn toàn phù hợp cho nhiều gia đình. Có thề kết hợp được thờ phật, thờ gia tiên…. theo tín ngưỡng, mục đích thờ cúng riêng của mỗi gia đình.

95f607d8d0d51f8b46c4
Bộ 4 bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt

Với sự biến tấu trong phong cách thiết kế từ hoa văn đến chất liệu. Những sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại của Mộc Việt chúng tôi vừa mang màu sắc cổ điển vừa mang hơi hướng hiện đại nhưng không mất tính trang nghiêm, tôn kính và giữ gìn nét hài hòa với phong cách thiết kế nội thất.

E11901709e0851560819
Bộ 3 bàn thờ treo tường hiện đại lắp đặt cho khách hàng

Có thể thấy rằng những sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại của Mộc Việt được thiết kế và thi công với kiểu dáng bàn thờ hiện đại nhưng vẫn giữ lại những hoa văn, họa tiết cổ truyền thống để thể hiện đúng với không gian tâm linh, giúp cho không gian đó trở nên không những trang trọng mà còn gần gũi hơn đối với các thành viên trong gia đình.

Chất liệu bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt

Bàn thờ treo tường hiện đại có yêu cầu rất cao về loại gỗ dùng để làm bàn thờ phật treo tường và bàn thờ gia tiên treo tường. Do bàn thờ được treo trên tường nên cần loại gỗ chịu được trọng lượng lớn, nhẹ, ít cong vênh, có mùi thơm dịu nhé và an toàn cho người sử dụng. Vì thế, Gỗ thường được sử dụng là gỗ Mít, gỗ Sồi, Gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Dổi, gỗ Hương…

Bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt được làm bằng 100% gỗ bởi cốt gỗ tự nhiên chắc chắn, màu sắc thân thiện. Sự đa dạng về kiếu dáng gắn với sự đa dạng phong phú về màu sắc giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với không gian nội thất của gia đình mình./.

Mộc Việt – Mộc của người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.