Tranh trúc chỉ cho phòng thờ hiện đại

Tranh trúc chỉ kết hợp phòng thờ hiện đại ngày nay được các gia đình lựa chọn, bởi nó tạo ra không gian thờ hoàn hảo, là sự hài hòa giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại và mang trọn ý nghĩa tâm linh phong thủy.

Ý nghĩa tranh trúc chỉ kết hợp phòng thờ hiện đại

2d64cbfa1115dd4b8404
Tranh trúc chỉ cho phòng thờ hiện đại thêm trang nghiêm, sang trọng

Với sự hỗ trợ của đèn led và khung gỗ tranh trúc chỉ giúp không gian thờ thêm nổi bật, lộng lẫy và sang trọng. Tranh trúc chỉ mang ánh sáng vàng – Trong ý nghĩa phong thủy màu vàng tượng trưng cho ánh sáng mặt trời thể hiện sự ấm áp, sung túc, thu hút năng lượng tích cực.

Tranh trúc chỉ khi được kết hợp với không gian thờ cúng, cộng hưởng cùng ánh sáng vàng sẽ tạo nên phòng thờ hiện đại, nhưng đầy ấm cúng, linh thiêng, hợp phong thủy và hút tài lộc cho gia chủ.

Tranh trúc chỉ được thiết kế tinh xảo, mang đậm giá trị tâm linh thuần khiết là những thông điệp sâu sắc được truyền tải qua từng đường nét của tranh trúc chỉ. Thông điệp hướng về con người và nhân sinh chính là lý do tranh trúc chỉ trở thành xu hướng cho phòng thờ hiện đại ngày nay.

.Nhờ sự kết hợp tài tình giữa hệ thống đèn led cùng đường nét tinh xảo, mẫu tranh trúc chỉ giúp phòng thờ hiện đại trở nên uy nghiêm và ấm cúng hơn và thẩm mỹ.

F1dbde4704a8c8f691b9
Ánh sáng vàng của tranh trúc chỉ phù hợp với gian thờ

Những mẫu tranh trúc chỉ phù hợp cho phòng thờ hiện đại

Theo quan niệm phong thủy, tranh trúc chỉ là biểu tượng của năng lượng hội tụ, thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ. Mỗi bức tranh thờ mang một ý nghĩa riêng biệt thể hiện khéo léo qua những đường nét tinh tế.Tranh trúc chỉ thờ là biểu tượng của khát vọng an bình, viên mãn.

Phòng thờ hiện đại là phòng thờ hội được trang trí bởi các vật dụng trung tính, đơn giản, sự kết hợp tranh trúc chỉ trong không gian thờ giúp phòng thờ hiện đại vì vậy nên uy nghiêm trang trạng hơn.

Tranh chúc chỉ họa tiết hoa sen cho phòng thờ hiện đại

Tranh trúc chỉ họa tiêt hoa sen mang trong mình những ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Tranh trúc chỉ họa tiết hoa sen mang biểu tượng của sựbình an, may mắn, sức khỏe an lành cho cả gia đình vùa mang ý nghĩa về âm dương ngũ hành, là biểu tượng của sức sống kiên cường, mãnh liệt

Tranh trúc chỉ hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo, mang những phẩm chất cao quý, là biểu tượng của nguồn tài lộc và tiền tài. Mang đến tài lộc, xua đuổi tà khí quấy nhiễu các vị tiên linh, tìm đến sự bình yên, an lạc cho gia chủ.  Hơn nữa, theo Phật giáo, hoa sen là sự giác

Tranh trúc chỉ họa tiết hoa sen thường dùng cho phòng thờ hiện đại thờ phật hoặc thờ gia tiên.

256880329 215095367412325 433274690629247642 N (1)
Tranh trúc chỉ họa tiết mandala thờ phật

Tranh chúc chỉ họa tiết mandala cho phòng thờ hiện đại

Với văn hóa tín ngưỡng trong Phật giáo, tranh giúp con người hướng tới sự từ bi, giác ngộ trong thiền định. Tranh trúc chỉ họa tiết mandala mang ý nghĩa thanh lọc và chữa bệnh tâm lý cho con người, quên đi những vướng bận trên thế gian trần tục. Tịnh tâm và cùng ngắm nhìn từ từ, chậm rãi từ ngoài vào trong Mandala và cuối cùng dừng mắt tại Minh điểm (là biểu hiện cho Tính không); Xua đuổi tà khí và âm khí

Hơn nữa, tranh trúc chỉ họa tiết mandala hạn chế những tác hại của trường năng lượng của các thiết bị điện tử như máy tính, máy điều hoà nhiệt độ, TV, điện thoại di động,…là giải pháp hoàn hảo cho phòng thờ hiện đại thờ Phật, hoặc thờ phật kết hợp với thờ gia tiên

Tranh trúc chỉ họa tiết 

Những họa tiết được sử dụng đều rất quen thuộc như: chim muông, tre trúc, phật, …được thiết kế cách điệu uyển chuyển bắt mắt. Với cách bài trí và bố cục bức tranh khiến con người cảm thấy thư thái, thanh thản khi nhìn vào. Mỗi bức tranh là một câu chuyện hướng người ta đến sự chân thành, thiện lương, giác ngộ những triết lý nhân sinh sâu sắc.

Mỗi bức tranh sẽ mang đến một vẻ đẹp riêng, nhưng đều mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng, uy lực cho phòng thờ hiện đạị

Hình ảnh thi công tranh trúc chỉ cho phòng thờ hiện đại

Xin dưới thiệu cùng khách hàng tham khảo một số mẫu tranh trúc chỉ kết hợp phòng thờ mà Mộc Việt đã thi công đầu năm 2022.

3a0e4386996955370c78
lắp đặt tranh trúc chỉ vuông cho phòng thờ hiện đại khách hàng Mộc Việt
4d07808b5a64963acf75
Tranh trúc chỉ cho phòng thờ hiện đại thờ phật
4ef35445ccaa00f459bb
Bộ tranh trúc chỉ họa tiết sen cho phòng thờ hiện đại đơn giản
7c5df2ca2825e47bbd34
Tranh trúc chỉ cho phong thờ hiện đại thờ phật kết hợp thờ gia tiên

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.