Thi Công Phòng Thờ Tại đường Giải Phóng, Khu phố 2, tt. Dầu Tiếng, Dầu Tiếng, Bình Dương

Với không gian phòng thờ có hạn, thì mẫu thiết kế sau là sự lựa chọn xứng đáng được khen ngợi về mặt công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của phòng thờ.

Ban thờ tam cấp được thiết kế rộng rải và được chia từng cấp 1 từ cao tới thấp. Cấp cao nhất thờ phật, Cấp thứ hai và thứ 3 là thờ thần linh và gia tiên. Mặc dầu là chung một ban thờ nhưng lại có được không gian thờ riêng cho từng cấp ban thờ.

Qua nhiều lần nghiên cứu và tham khảo ý kiến của nhiều người nhưng vẫn còn phân vân không biết nên chọn mẫu ban thờ nào, phòng thờ thiết kế thế nào, Anh Thông chị Long tình cờ biết đến ban thờ mộc việt qua sự giới thiệu của người bạn từ thành phố HCM trong 1 lần thăm nhà. Anh chị đã tìm đến cở sở của chúng tôi tại 310 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, TP HCM  để được nhân viên tư vấn và thiết kế phòng thờ cho gia đình anh chị.

Sau khi nắm bắt được nguyện vọng cũng như yêu cầu của anh chị chúng tôi đã đưa ra phương án là nên sử dụng mẫu ban thờ Bàn thờ tam cấp Mộc Việt BTM mẫu BT-2005

Bàn thờ tam cấp Mộc Việt BTM mẫu BT-2005 kết hợp hệ thống ốp lưng trang trí, tranh trúc chỉ tạo nét ấm cúng , thiêng liêng cho phòng thờ nhà anh chị.

khách đến nhà hết lời khen ngợi về phòng thờ anh chị. Anh chị đã cảm ơn mộc việt rất nhiều, anh chị còn nói rằng “chắc chắn là anh chị sẻ giới thiệu cho mọi người biết đơn vị thi công thiết kế phòng thờ Mộc Việt cho mọi người anh quen biết, từ bạn học, bạn cơ quan, hàng xóm… Không những anh guiois thiệu mà còn bạn bè, anh em nhà anh cũng giới thiệu cho Mộc Việt luôn Vì khách tới choi nhà chưa ai chê một câu nào cả, chỉ dành lời khen thôi”. Cảm ơn sự yêu mến và rất trân trọng gia đình nhà anh chị rất nhiều. Động lực để nỗ lực từng ngày là nghe những câu nói như thế này sau khi thi công xong cho gia đình khách hàng. Xin Chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã đang và sẽ ủng hộ Ban Thờ Mộc Việt trong suốt thời gian qua và thời gian sắp tới nữa, Xin Cảm ơn.

Phòng Thờ đẹp Và Tranh Trúc Chỉ
Ban thờ tam cấp đẹp, kết hợp tranh trúc chỉ

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về phòng thờ gia đình nhà anh chị:

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị Nga – Anh Thái

Kích Thước Ban Thờ: Ngang 1m75, sâu 1m07, cao 1m55

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Gõ đỏ.

Mẫu Ban Thờ: Bàn thờ tam cấp Mộc Việt BTM mẫu BT-2005

Ốp Lưng phòng thờ: óp kín, kết hợp viền trang trí bao quanh tạo điểm nhấn.

Kích thước ốp lưng: Ngang 252cm, cao 262cm.

Tranh trúc chỉ kích thước ngang 41cm cao 127 hoa văn hoa sen được treo 2 bức ở 2 bên thờ. Bức tranh trúc chỉ tròn được treo ở giửa cũng là hoa văn hoa sen có đường kính 41cm.

Button Dat Hang Ngay Gif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *