Hoàn thiện phòng thờ đơn giản đẹp cho căn hộ chung cư khách hàng

Phòng thờ đơn giản đẹp là mẫu phòng thờ phù hợp với những căn hộ hiện đại, chung cư và là tiêu chí xu hường của nhiều khách hàng khi lựa chọn phòng thờ cho gia đình mình. Chúng tôi giới thiệu thêm một mẫu phòng thờ đơn giản đẹp cho khách hàng tại Quận Phú Nhuận- thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về sản phẩm lắp đặt

Thi Công 1
Lắp đặt phòng thờ đơn giản đẹp cho anh Sang chung cư Tower
  • Khách hàng: Anh Sang – Chung cư Tower
  • Bàn thờ đứng: chất liệu gỗ sồi
  • Họa tiết sen, viền chữ trang trí
  • Vách ngăn phòng thờ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kiểu bàn thờ phù hợp cho phòng thờ đơn giản đẹp cho căn hộ chung cư, các mẫu phòng thờ chung cư ngày càng đa dạng về mẫu mã, kích thước, hoa văn hơn. Hiện nay, với lối thiết kế bàn thờ đơn giản, vẻ đẹp truyền thống không những không mất đi. Mà còn toát lên được vẻ đẹp hiện đại, lịch sự và trang trọng nhất. Vẫn đảm bảo yếu tố tâm linh và ước nguyện được gửi gắm của các thành viên trong gia đình.

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với phong cách nhà ở, căn hộ của mình. Tùy theo thiết kế của căn hộ sở hữu mà bạn có thể chọn kiểu bàn thờ cổ điển hay hiện đại, ấn tượng nhất. Như thế sẽ đảm bảo được yếu tố hài hòa và thẩm mỹ cho tổng thể của căn hộ. Gia đình anh Sang đã lựa chọn mẫu phòng thờ đơn giản đẹp tại cửa hàng Mộc Việt chúng tôi.

Điểm nổi bật phòng thờ đơn giản đẹp

Bàn thờ kiểu hiện đại, phong thủy

Mẫu bàn thờ đứng được thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn và thanh thoát hơn từ màu sắc cho đến kiểu dáng. Tiết kiệm diện tích nhất có thể, đảm bảo tối đa hóa không gian sống. Vừa sở hữu được không gian tâm linh nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống thoải mái. Cách không gian chức năng khác đầy đủ, không bị chật chội, bí bách. Và các thành viên trong nhà có thể thoải mái sinh hoạt.

Thi Công 2
Sự hài hòa về kiểu dáng mẫu mã bàn thờ đứng, vách ngăn tạo nên tổng thể phòng thờ đơn giản đẹp

Với kích thước 61 ngang 127cao 127 được đo đạc và hoàn thiện theo kích thước lỗ ban phong thủy, được làm theo yêu cầu của khách hàng được bố trí đúng hướng tốt, vị trí phù hợp sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Thể hiện được ước nguyện bình an, tài lộc, sức khỏe để mọi việc luôn thuận lợi, suôn sẻ.

Bàn thờ đứng gia tiên được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên, đây là loài gỗ không chỉ cho chất lượng gỗ tốt mà còn có những đường vân gỗ tự nhiên cực đẹp, thớ gỗ dày, được xử lý kỹ càng để tránh cong vênh, mối một, điều đó làm tăng thêm giá trị kinh tế và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Viền, họa tiết trang trí đơn giản

Tận dụng bức tường bằng gạch sáng, mịn đội ngũ nhân viên Mộc Việt chúng tôi đã điểm xuyến viền trang trí và hoạc tiết hoa sen màu nâu cũng tone màu với bàn thờ đứng, vách ngăn trang trí, tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thanh thoát, hiện đại

Vách ngăn phòng thờ

Việc sử dụng vách ngăn phòng thờ chung cư để đảm bảo sự yên tĩnh, trang nghiêm cho phòng thờ, bàn thờ, thể hiện tấm lòng của con cháu đối với ông bà tổ tiên, phân cách, tách biệt không gian thờ với không gian sinh hoạt của gia đình vừa đảm bảo yếu tố tâm linh phong thủy.

Việc sử dụng hai vách cho hai bên của bàn thờ: đảm bảo bàn thờ được che chắn ở cả 2 phía. Cách bố trí này sẽ giúp cho gia đình có không gian thờ cúng đẹp, hài hòa. Các bức vách ngăn, được sử dụng cùng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên cùng với bàn thờ tạo nên một tổng thể thống nhất, hài hòa.

Thi Công 3
vách ngăn cho phòng thờ đơn giản đẹp

Cảm nhận của khách hàng

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối sau khi chúng tôi hoàn thiện lắp đặt phòng thờ đơn giản đẹp, Anh Sang gửi lời cảm ơn đến Mộc Việt sau khi nhân viên chúng tôi hoàn thiện lắp đặt. “Thợ bên em lắp đặt xong rồi nhé. Rất đẹp, sang trọng ngoài mong đợi. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cảm ơn Mộc Việt nhé, chúc Mộc Việt ngày càng phát triển hơn nữa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *