Phòng thờ nhỏ – Tiện ích to

Những mẫu phòng thờ nhỏ gọn, đơn giản là xu hướng mới của xã hội hiện đại cho không gian thờ cúng. Chúng tôi xin giới thiệu tiếp mẫu phòng thờ nhỏ gọn, tiện ích, kết hợp thờ phật và thờ gia tiên.

Thông tin sản phẩm thi công

45e9be7a25eee9b0b0ff
                                                                  Lắp đặt phòng thờ nhỏ gọn, tiện ích

Đội ngũ nhân viên Mộc Việt vừa hoàn thiện lắp đặt phòng thờ cho gia đình khách hàng tại Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Phòng thờ nhỏ gồm :

Bàn thờ đứng kết hợp bàn thờ treo

Bộ sản phẩm Bàn thờ đứngbàn thờ treo thờ phật, vách ngăn của Mộc Việt hiện đang là dòng sản phẩm đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Sự kết hợp giữa bàn thờ đứng kích thước nhỏ gọn và bàn thờ treo thờ phật giúp không gian thờ vừa đảm bảo được tiện ích cho gia đình vừa thờ phật và thờ gia tiên mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy, yếu tố tâm linh và thẩm mỹ.

Khách hàng lựa chọn mẫu phòng thờ nhỏ nay bởi vừa có không gian thờ cúng riêng mà lại không tốn quá nhiều diện tích, Việc bố trí phòng thờ nhỏ tại khu vực phòng khách cho hộ gia đình không có phòng thờ riêng cũng vì thế mà hài hòa với tổng thể ngôi nhà vẫn đảm bảo được sự riêng biệt cần có cho không gian thờ tự.

Bộ bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và sự cách tân mới mẻ hiện đại đó là yếu tố tạo nên phòng thờ nhỏ nhưng đảm bảo đầy đủ yếu tố phong thủy và tính thẩm mỹ

E6b659a2c2360e685727
Phòng thờ nhỏ gọn, đơn giản, tiện ích, ấm cúng

Tủ thờ 

Tủ thờ đi kèm với bàn thờ đứng được thiết kế phù hợp, chắc chắn, Dùng để đựng đồ thờ cúng và là bàn đặt mâm cúng, đồ lễ trong những dịp tết, giỗ…Với 4 bánh xe chắc chắn, tiện lợi có thể kéo ra, đẩy vào dễ dàng.

Tủ thờ được thiết kế đồng bộ với bàn thờ đứng tạo nên sự hài hòa, đồng nhất.

Đèn thờ hoa sen

Đèn hoa sen viền gỗ được thiết kế tỉ mỹ, giúp cho không gian thờ khỏi sự u mịch, màng đến cho phòng thờ sự ấm cúng, gần gũi, tạo vượng khí, kích tài lộc.

Ốp lưng, vách ngăn CNC và hoa văn trang trí

Việc lựa chọn vách ngăn CNC , ốp lưng cho phòng thờ nhỏ với mục đích chính là tạo ra 1 không gian thờ phụng tách biệt đối với không gian sinh hoạt chung khác của ngôi nhà, vừa để làm tăng lên sự trang nghiêm cho ban thờ hay không gian thờ mà còn tạo ra sự thẩm mỹ riêng để kết hợp hài hòa với không gian nội thất trong nhà ở.

Mặt khác, vách ngăn CNC cũng có thể được xem là những tấm bình phong trong phong thủy nhằm ngăn lại các luồng khí xấu từ bên ngoài vào, giúp cho ban thờ luôn giữ lại được các luồng khí tốt từ bên trong cho gia đình mình. Giúp gia đình luôn luôn khỏe mạnh, và có một cuộc sống ấm ếm & hạnh phúc.

Viền trang trí như một điểm nhấn, giúp không gian thờ không còn là sự đơn điệu, thay vào đó là sự khang trang và hài hòa.

3638bb20ddb411ea48a5
phòng thờ nhỏ gọn giải pháp cho căn hộ có diện tích vừa và nhỏ

Feedback phòng thờ nhỏ của khách hàng

“Qua sự dưới thiệu của một người bạn, gia đình tôi chọn Mộc Việt là đơn vị tư vấn phòng thờ nhỏ phù hợp với tổng thể diện tích căn nhà cho gia đình. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, tôi cảm thấy rất hài lòng. Thông tin, mẫu mã các sản phẩm đúng như thỏa thuận. Nhân viên tư vấn lắp đặt nhiệt tình, chuyên nghiệp. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Mộc Việt đã giúp gia đình tôi hoàn thiện được không gian thờ cúng của gia đình nhé”

Hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của Mộc Việt chúng tôi nếu bạn cần tham khảo những mẫu phòng thờ nhỏ phù hợp hoặc các sản phẩm bàn thờ khác nhé.

Xem thêm: 

 

Mộc Việt – Mộc của người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *