Thi công phòng thờ tại đường Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Với người dân Việt Nam, thờ cúng tổ tiên là tín ngưỡng truyền thống từ bao đời nay. Việc thiết kế và lựa chọn bàn thờ cho phòng thờ gia đính, từ đường của dòng họ là việc làm vô cùng quan trọng và cần chọn lựa kỹ lưỡng.

Anh Hưng là chủ nhà người vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ trong việc lựa chọn bàn thờ gia tiên phù hợp với không gian nhà mình.

Anh biết Bàn Thờ Mộc Việt qua lời giới thiệu của cô Tư sau khi chúng tôi thi công phòng thờ cho cô ở quận Thủ Đức. Thật May mắn khi trong quá trình làm việc của mình có rất nhiều khách hàng giới thiệu người quen đến với Mộc Việt để thi công phòng thờ. Chân thành cảm ơn quý vị đã tạo động lực cho Bàn Thờ Mộc Việt tiếp tục tạo ra những sãn phẩm đẹp nhất để được phục vụ vấn đề tâm linh cho mọi nhà.

Phong Tho Dep
bàn thờ đứng mẫu chiện sen kết hợp ốp trang trí

Anh Hưng rất ưng ý mẫu Bàn Thờ Đứng Mẫu Chiện Sen BT-2031

Các sản phẩm bàn thờ Mộc Việt nói chung và sản phẩm Bàn thờ đứng Chiện chử Thọ BT-2031 nói riêng được tạo ra nhờ vào sự kỳ công của nghệ nhân, kết hợp với chất lượng gỗ và nước sơn đạt chuẩn. Ngoài ra việc lựa chọn kích thước lỗ ban được thực hiện một cách khá là kỳ công. Sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ, tinh tế, hài hòa.

Phong Tho Dep
bàn thờ đứng mẫu chiện sen kết hợp ốp trang trí và ban thờ phật

Bàn thờ chính được thiết kế vô cùng chắc chắn với những khối gỗ dày được tẩm sấy, gia công kỹ lưỡng. Mặt trước của bàn thờ được thiết kế tinh xảo với những đường nét chạm khắc cầu kỳ và tinh tế, mang đậm giá trị văn hóa truyền thống của người Việt. Bàn thờ được đánh bóng mịn màng. Mặt bàn thờ uốn cong như một cuốn thư thời xưa, đủ rộng để gia chủ có thể bày biện lên đó.

Phong Tho Dep
bàn thờ đứng kết hợp ốp trang trí và ban thờ phật

Bàn nhỏ phía dưới được chạm khắc đồng điệu với bàn trên.tạo nên sự kết hợp hoàn mỹ.Sự kết hợp hài hòa giữa bàn thờ chính và tử thờ làm tăng thêm nét sang trọng và nổi bật cho phòng thờ, không gian căn nhà.

Button Dat Hang Ngay Gif

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.