Thi Công phòng thờ tại Nguyễn Thị Định, Quận 2, HCM

Cơ duyên được thi công phòng thờ cho gia đình anh Quang, đường Nguyễn Thị Định, Q2

Anh Quang người vừa đón đứa con gái đầu lòng cách đây 3 tháng, và cũng mua nhà khoảng 2 tháng trước, thật sự là song hỷ lâm môn. Mua nhà xong điều anh quan tâm nhất là phòng thờ cho gia tiên. Anh nói với chúng tôi rằng:  “Uống nước nhớ nguồn, những thứ Anh có được đến ngày hôm nay là nhà phúc đức tổ tiên để lại, vì vậy em hãy làm phòng thờ thật đẹp và ám cúng nhất giúp anh”.  Vâng ạ, anh yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của ban thờ Mộc Việt ạ.

Phòng Thờ đẹp hiện đại tại hồ chí minh
Mẫu ban thờ hiện đại được ưa chuộng tại HCM
Phòng Thờ đẹp 3
Thiết kế phòng thờ hiện đại phù hợp không gian sống của gia đình

 

Alo Mộc việt: tôi là Quang có địa chỉ tại 507 Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP,HCM. Tôi thấy các bạn là đơn vị chuyên sãn xuất và thi công phòng thờ uy tín, các bạn có thể tư vấn giúp tôi được không?  Các bạn có thể tới nhà đo đạc và tư vấn giúp tôi chứ, với tôi bàn thờ là phần quan trọng nhất của ngôi nhà nên các bạn nhất định phải giú tôi nhế. cảm ơn các bạn nhiều.

Phòng Thờ đẹp 13
Mẫu Phòng thờ gỗ sồi đẹp

Vâng Ạ, Anh yên tâm, Mộc Việt sẽ cho nhân viên kỹ thuật qua đo đạc và thiết kế phòng thờ hợp với không gian nhà mình nhất ạ.

Quá trình tiếp nhận và thi công phòng thờ Mộc Việt

Qua cuộc trao đổi ngắn bằng điện thoại thì ngay tronng hôm đó Mộc Việt đã cử nhân viên kỷ thuật với hơn 5 năm kinh nghiệm qua tư vấn và đo đạc làm phòng thờ cho gia đình anh. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, phục vụ tận tâm tận tình, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hàng ngày hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của mình.

Phòng Thờ đẹp 6
Thi công phòng thờ đẹp

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về  quá trình thi công phòng thờ gia đình nhà anh chị:

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị Ngân – Anh Quang

Kích Thước Ban Thờ: Ngang 1m27, sâu 61, cao 1m27

Phòng Thờ đẹp 5
Phòng thờ nhà phố đẹp

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Sồi.

Mẫu Ban Thờ: Bàn thờ đẹp Mộc Việt BTM mẫu BT-2009

Phòng Thờ đẹp 4
Mẫu phòng thờ nhà phố đẹp
Phòng Thờ đẹp 8
Thi công phòng thờ gỗ sồi đẹp

Vách phòng thờ: Hoa văn hoa sen.

Kích thước ốp : Ngang 2.2m, cao 282cm.

Hoa văn ốp mẫu hiện đại.

Trần phòng thờ: lắp chắn khói Hương kích thước 41 x 81 gồm 3 chử phúc – lộc – thọ và hoa văn chử vạn.

Button Dat Hang Ngay Gif

Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị thi công phòng thờ đẹp tại tp Thủ Đức, HCM

Mộc Việt là đơn vị bán và sản xuất thi công phòng thờ lớn và uy tín nhất Việt Nam, tạo nên những mẫu bàn thờ gia tiên phong cách hiện đại và đặc biệt hơn các cửa hàng khác trên thị trường.

Nếu quý khách tại thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh có nhu cầu thi công phòng thờ hoặc muốn tìm hiểu thêm về các mẫu bàn thờ đẹp như: bàn thờ đứng đẹp, bàn thờ treo tường đẹp, bàn thờ thần tài đẹp, tủ thờ, phòng thờ… hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969526263 để được tư vấn miễn phí.

Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái có trong tay mẫu bàn thờ ưng ý, hiện đại và phù hợp với không gian thờ nhà mình. Mộc Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *