Thi Công phòng thờ chung cư Hà Đô số 3 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, tp HCM

Đại gia đình nhà chú Minh gồm 3 thế hệ với hơn 6 người cùng sinh hoạt trong căn hộ chung cư có diện tích hơn 70 mét vuông. Bố trí 2 phòng ngủ lơn, 1 phòng khách và một phòng bếp. Không gian riêng tư cho gia đình chú còn thiếu 1 phòng ngủ cho các cháu, Nên 2 cháu ở chung với bố mẹ tại phòng ngủ lớn của căn hộ. Nên việc bố trí phòng thờ riêng một phòng độc lập là điều không thể.

Chung Cư Hà đô Gò Vấp
Chung Cư Hà đô Gò Vấp

Chú Minh là con người luôn hướng về cội nguồn, hướng về ông tổ tiên. Việc không có không gian thờ riêng cho các cụ làm chú thao thức suốt một thời gian dài. Làm thế nào để có không gian sinh hoạt rộng rải lại có chổ bố trí được phòng thờ riêng cho các cụ. Sau nhiều đêm suy nghĩ mà vẫn chưa tìm ra được phương án tối ưu nhất cho không gian tâm linh của ngôi nhà, chú đã tìm đến Bàn Thờ Mộc Việt Tại 310 Quang Trung, Gò Vấp qua lời giới thiệu của một người bạn.

Ban Thơ Moc Viet 2
Thiết kế phòng thờ nhà chú Minh Chung Cư Hà Đô Gò Vấp

Thiết kế phòng thờ nhà chú Minh Chung Cư Hà Đô Gò VấpSau khi tiếp nhận được ý kiến cũng như tâm tư nguyện vọng của chú về không gian phòng thờ đội ngủ thiết kế chúng tôi đã tư vấn cho chú nên mẫu phòng thờ như thế nào. Rất may là chú cháu rất hiểu ý nhau chỉ qua cuộc nói chuyện đã giải quyết được vấn đề mà chú lo lắng trong suốt thời gian qua. Với yêu cầu bố trí không gian thờ phạt cùng với không gian thờ gia tiên mà không làm tốn thêm diện tích bên ngoài thì thiết kế như thế này đáp ứng được yêu cầu của chú.

130753403 437150201005870 1491155639028854261 N
Thiết kế phòng thờ nhà chú Minh Chung Cư Hà Đô Gò Vấp

Ban thờ hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT – 2001 toát lên một vẻ trang nghiêm nhưng lại rất hiện đại. Ban thờ chính và ban thờ cơm được thiết kế tinh xảo, và được thiết kế cách điệu với tai uốn cong hướng lên trên tạo sự uy nghi cho phòng ban. Mặt bàn thờ được đánh bóng kỹ lưỡng, phẳng phiu và có độ dày chắc chắn. Cùng với hệ thống vách cnc chử phúc hán tạo nét cổ kính cho không gian tâm linh ngôi nhà. Ngoài ra còn mái của phòng thờ được đục 3 chử Phúc – Lộc  -Thọ Với mong muốn gia đình hạn phúc, an khang thịnh vượng, con cháu thành đạt, mội nguwoif trong gia đình mạnh khỏe gạp nhiều may mắn.

Bàn thờ đứng hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2001 

Ban Thờ đứng Chung Cư Mẫu Vách Chử Phúc
Sau khi thi công xong công trình phòng thờ nhà chú Minh

 

Ban Thờ đứng Chung Cư Mẫu Vách Chử Phúc 1
Hoàn Thiện công trình phòng thờ nhà chú MInh

Qua quá trình thi công cho gia đình chú Minh chúng tôi nhận ra rằng, vấn đề tâm linh rát quan trọng. Vì điều này nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống, coongn việc của mỗi người trong không gian sống đó. Công Trình xong xuôi chú thở phào nhẹ nhỏm, và ngủ được ngon giác hơn. Chú hết lời khen ngoại cho đội ngủ thiết kế thi công công trình phòng thờ chung cư nhà mình.

Button Dat Hang Ngay Gif

Một lần nữa cảm ơn chú đã tin tưởng vào Ban Thờ Mộc Việt, chúc gia đình chú nhập gia phát tài, gặp nhiều may mắn và thành công và luôn luôn mạnh khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *