Chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang nhiều may mắn tài lộc

Khi lập bàn thờ thần tài ông địa khách hàng luôn băn khoăn là chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang nhiều may mắn, tài lộc; mua tượng thần tài ở đâu đảm bảo các yếu tố tâm linh, phong thủy? Mộc Việt sẽ giải đáp những thắc mắc trên của khách hàng qua bài viết dưới đây nhé.

Tín ngưỡng thờ thần tài ông địa

Chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang nhiều may mắn tài lộc
Chọn Mua tượng thần tài ông địa tại của hàng Mộc Việt

Thờ Thần Tài Thổ Địa từ lâu đã là tín ngưỡng dân gian được nhiều người biết đến, đây là hai vị thần liên quan mật thiết đến cuộc sống, tài lộc của các gia đình. Ở bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa, chúng ta thường thấy câu đối “Đất thường sinh ngọc trắng/ Địa có thể nảy vàng ròng”, nguyên văn là “Thổ năng sinh bạch ngọc/Địa khả xuất hoàng kim”.

Theo quan niệm, thần tài thổ địa là hai vị Thần mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ, là điểm tựa tâm linh cho họ trên con đường mưu sinh. Thần Tài trông coi tiền bạc, Thổ Địa bảo vệ đất đai, cả hai vị Thần đều mang yếu tố tâm linh giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

Hiện nay, người ta không thờ một mình Thần tài hay Thổ địa mà thường thờ hai vị thần này cùng nhau. Đặc biệt, với những gia đình làm ăn buôn bán, các công ty, cửa hàng kinh doanh thì càng không thể thiếu bàn thờ thần tài thổ địa. Thông thường, người ta sẽ cúng Thần Tài quanh năm, với những người buôn bán thì thường sẽ rắc ít gạo và thắp hương để cầu xin được mua may bán đắt.

Chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang nhiều may mắn tài lộc
Mẫu tượng thần tài ông địa kích thước nhỏ

>>>> Cách thắp hương bàn thờ thần tài thu hút tài lộc.

Chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang lại may mắn tài lộc

Ngoài việc lựa chọn được mẫu bàn thờ thần tài ông địa phù hợp với nhu cầu và không gian thờ tự thì việc cọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang lại may mắn tài lộc cũng được khách hàng quan tâm.

Tượng thần tài ông địa được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, có mẫu mã màu sắc, kích thước đa dạng phong phú. Hiện nay, đa số các mẫu Tượng thần tài ông địa được chế tác bằng chất liệu sứ và bột đá cao cấp do giá thành phải chăng, màu sắc đẹp, phù hợp với mọi không gian thờ. Một số mẫu tượng đẹp, vượng khí, được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao.

Chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang nhiều may mắn tài lộc
Nên Lựa chọn tượng thần tài ông địa làm bằng chất liệu sứ, đá

Tượng thần tài ông địa là vật phẩm mang tính tâm linh, vì vậy việc chọn mua tượng thần tài ông địa cũng cần phải được xem xét kỹ. Khi chọn mua tượng thần tài ông địa cần lưu ý các yếu tố sau:

– Tượng thần phải vui tươi, nụ cười hiền hậu và đôi mắt tinh tường, màu da hồng hào, tràn đầy phúc khí; Chọn tượng thần tài ông địa với nét mặt tươi vui, miệng cười hiền hòa, ánh mắt tinh anh và luôn nhìn thẳng hoặc hướng lên. Không lựa chọn tượng có ánh mắt hướng xuống.

– Khi chọn mua tượng thần tài ông địa cần đảm bảo không có vết nứt hay thiết vật phẩm của các vị thần.

– Ông Địa sẽ cầm quạt một tay, đỉnh vàng một tay.

– Còn Thần Tài thì một tay cầm gậy như ý, tay còn lại ôm đỉnh vàng.

– Nên lưu ý đến chất liệu của tượng thần tài ông địa, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và độ bền, sang trọng như: Sứ, bột đá.

Chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang nhiều may mắn tài lộc
Chọn mua tượng thần tài ông địa vui tươi, tràn phúc khí

>>>> Xem thêm: 28 mẫu bàn thờ gỗ đẹp mẫu mới nhất năm 2023.

Vị trí đặt bàn thờ ông Địa và Thần Tài

Ông thần tài là ước mong của gia chủ tăng sắc khí tài vận, công việc thuận lợi êm xuôi do đó hướng đặt bàn thờ cũng hết sức quan trọng. Bạn phải chọn vị trí có thể quan sát được hết lối ra của khách.

Thông thường, người ta sẽ dựa vào 2 hướng tốt, đó là hướng tốt của chủ (thường sẽ phụ thuộc vào tuổi gia chủ) và hướng đón vận khí (hướng đón tài lộc từ ngoài vào).

Một lưu ý nữa là khi đặt bàn thờ thần tài, bạn nên chọn cung Thiên Lộc, Quý Nhân vì đây là những cung tốt, mang lại tiền lộc và may mắn, phát đạt cho gia chủ.

– Cung thiên lộc: chỉ hướng Đông Nam, hướng này sẽ giúp gia chủ đón nhiều vận khí tốt, mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

– Cung quý nhân chỉ về hướng tây bắc, gia chủ sẽ luôn được quý nhân phù trợ, công việc kinh doanh suôn sẻ, gặp dữ cũng hóa lành.

Chọn mua tượng thần tài ông địa thế nào để mang nhiều may mắn tài lộc

Chọn mua tượng thần tài ông địa nơi đâu để đảm bảo chất lượng

Với Tông Màu Nâu Trầm ấm Phù Hợp Không Gian Thờ Thần Tài
Combo bàn thờ thần tài hiện đại và tượng thần tài ông địa hiện đại Mộc Việt

>>>> Xem thêm: 79 Mẫu bàn thờ thần tài đẹp chuẩn phong thủy năm 2023.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán nội thất đồ thờ, khách hàng có thê dễ dàng chọn mua tượng thần tài và ông địa theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, bởi tượng thần tài và ông địa là vật phẩm tâm linh, nên việc chọn đơn vị cung ứng để chọn mua tượng thần tài ông địa cũng không thể tùy tiện.

Khách hàng nên tìm đến những cửa hàng, đơn vị bán nội thất đồ thờ uy tín và có thương hiệu để chọn mua tượng thần tài ông địa phù hợp cho gia đình mình.

Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị bán bàn thờ thần tài kèm các các mẫu tượng thần tài ông địa phong phú, đa dạng; đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý. Đặc biệt các mẫu tượng thần tài, ông địa tại của hàng Mộc Việt luôn đảm bảo yếu tố phong thủy để mang đến may mắn và tài lộc cho khách hàng.

Quý khách có thể đến trực tiếp tại các của hàng của Mộc Việt để chọn mua tượng thần tài ông địa phù hợp, chất lượng; nêu có nhu cầu hãy liên hệ với Mộc Việt qua Hotline : 0969.52.62.63 – 0828.302.333

Theo dõi những mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp và mẫu tượng thần tài ông địa đẹp  tại  website: https://banthomocviet.com/  https://khobanthodep.com/; Fanpage: Bàn thờ đẹp Mộc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *