Lắp đặt tủ thờ đẹp hiện đại cho khách hàng tại Q5, HCM

Tủ thờ từ lâu đã xuất hiện trong không gian thờ cúng của các gia đình người Việt. Tuần qua Mộc Việt lắp đặt mẫu tủ thờ đẹp hiện đại cho gia đình khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tủ thờ là gì?

Bàn thờ gia tiên là khu vực phong thủy quan trọng trong mỗi gia đình, không chỉ phục vụ những mục đích về tâm linh mà còn phải đáp ứng tốt yêu cầu về thẩm mỹ, phong thủy và công năng trong căn nhà.

Tủ thờ cũng là một trong những loại bàn thờ phổ biến nhưng chủ yếu là ở miền Nam. Cũng mang hình thức của một dạng tủ đứng nhưng chúng có công năng sử dụng tốt hơn bàn thờ rất nhiều với phần tủ lớn bên dưới bàn thờ.

Tủ thờ được coi là một dạng bàn thờ đứng với 4 chân tiếp đất vững chãi trên nền nhà. Ngoài thiết kế gần giống với bàn thờ đứng truyền thống, chúng còn có thêm một tủ chứa các vật dụng thường dùng cho việc thờ cúng.

Để sử dụng tủ thờ bạn nên cân nhắc không gian nơi bạn định đặt chúng cần phải khá lớn nếu không sẽ mang lại cảm giác hơi nặng nề và chật chội.

Mẫu Phòng Thờ Có ốp Lưng Hoa Sen đẹp
Lắp tủ thờ đẹp hiện đại cho khách hàng

Thông tin sản phẩm tủ thờ đẹp hiện đại lắp đặt cho khách hàng

Mộc Việt hoàn thiện lắp đặt tủ thờ đẹp hiện đại cho gia đình chú Vũ tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, bộ sản phẩm gồm:

Tủ thờ đẹp hiện đại

Tủ thờ đẹp hiện đại với kiểu dáng truyền thống nhưng tối giản các hoa văn cầu kỳ tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, uy nghiêm và vững chải cho không gian thờ của gia đình khách hàng.

Tủ thờ đẹp hiện đại Mộc Việt được làm từ 100% gỗ tự nhiên, được lựa chọn và xử lý theo đúng quy trình nghiêm ngặt để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, có độ bền cao nhất.

Tủ thờ đẹp hiện đại với thiết kế mang đầy đủ các chức năng, tiện ích của 1 bàn thờ. Chúng có bề mặt rộng, nhờ chiều cao vừa phải nên rất dễ dàng cho việc bày biện, sắp xếp đồ lễ cúng và tiện lợi trong quá trình thắp nhang của gia chủ.

Tủ thờ đẹp hiện đại Mộc Việt được thiết kế theo kích thước hợp lý chuẩn Thước Lỗ Ban, giúp gia chủ đạt được những tâm nguyện của mình. Với tông màu cánh dán, mang đến sự hài hòa, đồng nhất cho khu vực thờ tự

Có thể thấy tủ thờ đẹp hiện đại Khi được đặt nơi rộng rãi tủ thờ phát huy được điểm mạnh là một hình dáng bề thế làm tăng độ giày cho căn phòng, tự chúng đã toát ra sự linh thiêng phân biệt với các vị trí khác trong nhà.

Phòng Thờ đẹp
Tủ thờ hiện đẹp hiện đại lắp đặt cho gia đình chú Vũ

Bàn thờ treo tường

Để đảm bảo tiện ích và nhu cầu thờ cúng cho gia đình, chú Vũ đã lựa chọn mẫu phòng thờ gồm tủ thờ để thờ gia tiên và bàn thờ treo tường với kiểu dáng và màu sắc hiện đại để thờ phật, gắn chắc chắn phía trên tủ thờ vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và phong thủy trong thờ cúng.

Ốp tường trang trí, tranh trúc chỉ

Sử dụng 02 tấp vách ốp tường với hoa văn bông sen vừa đảm bảo tính phong thủy, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ giúp cho tổng thể phòng thờ hài hòa, Tranh trúc chỉ được sử dụng như một điểm nhấn cho phòng thờ, được thiết kế ở vị trí trung tâm, đảm bảo sự hìa hoà và là một trong những yếu tố mang lại sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng, bình an cho gia chủ.

Mẫu Phòng Thờ Hiện đại đẹp
Sự hài hòa về kiểu dáng tủ thờ, bàn thờ treo và ốp tường tạo nên tổng thể phòng thờ đẹp

Cách lựa chọn tủ thờ đẹp hiện đại 

Chú ý chất liệu để làm nên tủ thờ

Tủ thờ là vật dụng quan trọng có giá trị tâm linh cao, nên nhiều người khi lựa chọn sẽ phải băn khoăn không biết chọn chất liệu gì. Chất liệu làm tủ thờ được ưa chuộng và dùng phổ biến hiện nay là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

Nên lựa chọn các loại tủ thờ được làm từ các loại gỗ tự nhiên, chuyên đóng bàn thờ, bởi gỗ vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa gần gũi và bền chắc. Các loại gỗ chế tác tủ thờ thường là tủ thờ gỗ gụ, tủ thờ gỗ hương, tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ sồi.

Kích thước, kiểu dáng tủ thờ đẹp hiện đại

Việc lựa chọn những mẫu bàn thờ tủ thờ có kích thước chuẩn phong thủy theo thước Lỗ Ban là vấn đề hết sức quan trọng, cần được các gia chủ chú ý để giúp gia chủ có được không gian thờ cúng tốt nhất. Lựa chọn kích thước bàn thờ hợp phong thủy sẽ đem lại sự bình an, may mắn cho gia chủ, tránh được những tai họa, những điều không may

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng tủ thờ đẹp khác nhau. Nhưng bạn nên chọn kiểu dáng nào cho phù hợp với thời đại, những kiểu dáng đang được thịnh hành nhất hiện nay.

Lựa chọn theo nhu cầu, sở thích xem là thích chạm khắc cầu kì hay chạm khắc đơn giản. Nhưng vẫn phải mang tính trang nghiêm, thiêng liêng của nơi thờ cúng.

269400599 242328678022327 3867281743816697382 N
Mẫu tủ thờ có màu sắc hài hòa với tổng thể không gian thờ cúng

Màu sắc của tủ thờ đẹp hiện đại

Nên lựa chọn tủ thờ có màu sắc, phù hợp với màu sắc không gian phòng thờ để mang lại sự tôn kính thiêng liêng nơi thờ cúng. lựa chọn những màu sắc chủ yếu là màu nâu, màu gụ, màu vàng… dựa trên sự hài hòa với nội thất ngôi nhà để lựa chọn màu sắc tủ thờ phù hợp./.

Mộc Việt – Mộc của người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *