Lắp đặt sập thờ Mai Điểu đẹp cho khách hàng tại Thuận An Bình Dương

Sập thờ Mai Điểu đẹp là một sản phẩm bàn thờ được làm công phu, tỉ mĩ và  được xem là mẫu bàn thờ bề thế uy nghiêm và đầy tiện ích được nhiều khách hàng lựa chọn, phù hợp với những căn hộ có diện tích thờ tự tương đối rộng.

Vừa qua đội ngũ nhân viên Môc VIệt hoàn thiện lắp đặt bộ Sập thờ Mai Điều cho khách hàng tại Bình Dương. Xin dưới thiệu quý khách hàng thông tin về sản phẩm lắp đặt.

Khách hàng: Anh Cảnh, khu vực Thuận An, Bình Dương

9de58e010747c4199d56
Lắp đặt sập thờ mai điểu cho gia đình anh Cảnh tại Bình Dương

Đặc điểm sập thờ Mai Điểu đẹp lắp đặt cho khách hàng

Sự hài hòa về đường nét

Sập thờ Mai Điểu đẹp được đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Mộc Việt chạm khắc họa tiết hoa mai và hai cặp chim truyền thống trong nghệ thuật trang trí nội thất. Những đường nét chạm khắc tinh xảo, tỉ mỹ đòi hỏi phải có sự khéo léo, uyển chuyển từ bàn tay của những người thợ.

Sự đối xứng họa tiết tạo nên sự hài hòa cho tổng thể sản phẩm sập thờ Mai Điểu đẹp. Có thể thấy họa tiết Mai Điểu có sự đan xen, phối hợp hài hòa với nhau tạo ra cảm giác quấn quýt và gắn bó.

Chất liệu gỗ

Sập thờ Mai Điểu được àm bằng gỗ gụ, đảm bảo 100% gỗ tự nhiên bền đẹp, có giá trị sử dụng cao, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Gỗ Gụ từ lâu đã có đặc điểm về thớ gỗ, vân gỗ và màu sắc vàng trắng rất đẹp. Nếu màu càng đậm và gỗ càng có tuổi thì chất lượng của gỗ càng bóng đẹp.

7bb102578b11484f1100
Sập thờ Mai Điểu đẹp được làm từ gỗ gụ cao cấp

Kích thước sập thờ Mai Điểu đẹp

Sản phẩm sập thờ Mai Điểu đẹp lắp đặt cho khách hàng có kích thước: 107 (sâu) x 212 (ngang) x 127 (cao), Chân vuông 20cm,22cm và 24cm, đảm bảo kích thước chuẩn phong thủy, với ý nghĩa mang điềm lành, hỷ sự, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Màu sắc Sập thờ Mai Điểu

Một đặc điểm làm cộng hưởng thêm sự sang trong, uy nghiêm của sập thờ mai điểu đẹp đó là màu sắc sập thờ. Với màu nâu cánh dán đậm, tô điểm thêm sự hoàn hảo cho sản phẩm. Đây cũng là tông màu phù hợp với tổng thể nội thất căn nhà của Anh Cảnh.

5112b1f138b7fbe9a2a6
Sập thờ Mai Điểu đẹp lắp đặt cho khách hàng hội đủ các yếu tố bền, đẹp, phong thủy

Yếu tố phong thủy đảm bảo của Sập thờ Mai Điểu đẹp

Bên cạnh vẻ đẹp về kiểu dáng, màu sắc, chất lượng gỗ. Sập thờ Mai Điểu đẹp còn hội đủ các yếu tố tâm linh, phong thủy, mang lại mai mắn cho gia chủ.

Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân và sự khởi đầu của năm mới, mang lại vạn sự may mắn và tốt lành. Do đó, người ta thường sử dụng họa tiết cây mai cổ thụ xum xuê và đàn chim điểu đang líu lo chuyền cành để chạm khắc những chiếc bàn thờ tinh xảo. Những họa tiết này tượng trưng cho sự hoan hỉ và sức sống tràn đầy.

 Hoa mai có 5 cánh với màu sắc rực rỡ, tươi tắn. Đại diện cho ý nghĩa trường thọ, hòa bình, khoái lại, thuận hòa và khoái lạc. Đem đến hạnh phúc, thành công, may mắn và trường thọ cho mỗi người

Cặp chim hòa quyện trong những nhánh hoa mai thể hiện cho sự quyến luyến, quấn quýt giữa các đôi vợ chồng. Ẩn chứa ý nghĩa một gia đình hạnh phúc, gia đạo an yên

Sập thờ Mai Điểu đẹp hội tụ nhiều hình tượng mà con người mong cầu, bao gồm sức khỏe, tài lộc và tình cảm. Người ta tin rằng các mẫu sập thờ chạm khắc họa tiết Mai Điểu sẽ đem lại sự cân bằng trong cuộc sống, thể hiện sự hòa hợp và bền vững cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *