Thi Công phòng thờ tại Phùng Hưng, phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Bàn thờ gia tiên được gia đình Việt rất coi trọng, nó còn mang ý nghĩa tâm linh dặc biệt là mong ông bà, cha mẹ phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà khỏe mạnh, ăn nên làm ra. Hầu hết các ngày lễ, tết, ngày giỗ, ngày mùng 1 và 15 âm lịch hàng tháng, gia chủ đều mua đồ về thắp hương cho ông bà tổ tiên. Hay mỗi khi trong nhà có con cháu đi xa, hoặc làm việc gì lớn cũng sẽ thắp hương để mong ông bà phù hộ độ trì. Đây được xem là nơi kết nối giữa những người còn sống và những người đã khuất trong nhà.

Ban thờ với ý nghĩa là sự trọn vẹn, đầy đủ của một gia đình. Nó là sợi dây kết nối giữa quá khứ với hiện tại. Thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn của con cháu với tiên tổ. Nơi để những người trần gian tôn kính, tưởng nhớ và phụng thờ. Có thể đối với một số tôn giáo nhìn ban thờ là mê tín. Nhưng sâu xa trong đó, trong tầng sâu của văn hóa nó lại là nét đẹp vô giá của một dân tộc, một con người.

Phong Tho Dep
phòng thờ biệt thự đẹp 2021

Với sự thành tâm đối với vấn đề thờ cúng ông bà tổ tiên, Gia đình anh Đức- Chị Mai đã đầu tư một phòng thờ rất đẹp và khang trang để thờ cúng ông bà khi về nhà mới. Với mong muốn mọi người trong đại gia đình luôn khoẻ mạnh, đoàn kết, vạn sự như ý, phát tài phát lộc. Với sự giới thiệu của một người thân trong gia đình anh chị, Anh chị đã tìm đến Ban Thờ Mộc Việt tại 310 Quang Trung, Gò Vấp, tp HCM để trực tiếp tham quan sản phẩm và tư vấn về phòng thờ.

Qua quá trình làm việc 2 bên đã thống nhất được phương án và ngày thi công công trình.

Phong Tho Dep
phòng thờ biệt thự đẹp năm 2021

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về phòng thờ gia đình nhà anh chị:

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị Mai – Anh Đức

Kích Thước Ban Thờ: Ngang 2m12, sâu 107, cao 1m27

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Gụ.

Phong Tho Dep
Mẫu ban thờ đẹp cho nhà biệt thự năm 2021

Mẫu Ban Thờ: Bàn thờ Gỗ Mộc Việt BTM mẫu BT-2008

Vách lưng phòng thờ: Hoa văn chử vạn.

Kích thước ốp lưng : Ngang 4m25, cao 252cm.

Phần trang trí: Bộ viền gỗ, chử thọ hán bằng gỗ ở giửa làm điểm nhấn.

Button Dat Hang Ngay Gif

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *