Thi công Phòng thờ Biệt thự Valora Kikyo Quận 9

Valora Kikyo là phân khu biệt thự nằm trong tổng thể dự án Kikyo Residence, tọa lạc ngay mặt tiền đường song hành cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

bàn thờ đứng 3 cấp đẹp
bàn thờ tam cấp đẹp cùng hệ thống ốp lưng trang trí

Thật may mắn và hạnh phúc cho Ban Thờ Mộc Việt vì được thi công phòng thờ cho căn hộ nằm trong khu biệt thự Kikyo Long Thành  – Dầu Giây. Chị Hoa chủ đầu căn hộ cho biết không gian thờ cúng của nhà mình là  tầng 4 của căn biệt thự này. Với diện tích rộng chị yêu cầu có làm hệ thống trang trí ban thờ đơn giản hiện đại mà không kém phần sang trọng.

Chị Hoa đã chọn  Bàn thờ tam cấp Mộc Việt BTM mẫu BT-2005 để sử dụng cho căn nhà của mình. Bàn thờ tam cấp là mẫu bàn thờ có cấu tạo ba cấp như tên gọi của nó. Sản phẩm được tạo nên nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng các nguyên vật liệu và các nghệ nhân Mộc Việt. Bàn thờ tam cấp Mộc Việt BTM mẫu BT-2005 nói riêng và các sản phẩm bàn thờ của Mộc Việt nói chung đều được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt để khi xuất xưởng thì đó là một sản phẩm hoàn hảo về mọi mặt.

Đáp ứng được nguyện vọng của chị chúng tôi đã thiết kế và thi công được phòng thờ mang tính đẳng cấp phù hợp với không gian sống của ngôi nhà và hợp ý với chủ nhà.

Ban Tho Treo Tuong
Ban thờ đứng 3 cấp, ốp lưng trang trí bàn thờ đẹp
Button Dat Hang Ngay Gif

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *