Mẫu bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại cho nhà ở

Hiện nay tại cửa hàng bàn thờ Mộc Việt chúng tôi có nhiều mẫu bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại dành cho nhà ở, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu bàn thờ phù hợp qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại dành cho nhà ở 

Việc lựa chọn cho gia đình mình mẫu bàn thờ gỗ đẹp chất lượng, hiện đại phù hợp với không gian thờ tự là điều ai cũng mong muốn. Tại cơ sở bàn thờ gỗ đẹp Mộc Việt luôn có sẵn nhiều mẫu mã bàn thờ gỗ đẹp như là bàn thờ đứng, tủ thờ, án gian thờ, bàn thờ treo tường…. đầy đủ chủng loại , mẫu mã và kích thước, hoặc quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu thiết kế riêng của gia đình mình.

Tu Tho Go Go Gia Re
Tủ thờ gỗ gõ đẹp

1. Vì Sao Mẫu Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Được Ưa Chuộng

Trong hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, sán xuất và thi công bàn thờ. Mẫu bàn thờ gỗ của Mộc Việt là sản phẩm được nhiều khác hàng lựa chọn bởi vì: Phù hợp với nhiều không gian thờ tự như nhà phố, biệt thự hay nhà chung cư. Với nhiều thiết kế hiện đại lẫn cổ kính đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng Thờ Nhà Thờ Họ
Phòng thờ đẹp cho nhà có không gian rộng

Sản phẩm bàn thờ gỗ của Mộc Việt vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tạo cho không gian thờ tự sự vững chắc, vễ đẹp hiện đại, bình an và đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng. Bàn thờ đứng bằng gỗ là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và âm hưởng hiện đại. Với đặc tính thông minh, cùng những tiện ích của mình, sản phẩm này hiện đang được nhiều người lựa chọn.

Phòng Thờ Biệt Thự đẹp 2
Mẫu án gian thờ hiện đại đẹp được nhiều gia đình sử dụng

Đối với sản phẩm bàn thờ,tủ thờ, án gian thờ luôn được đón nhận từ khách hàng bởi thiết kế hiện đại tiện dụng trong việc thờ cúng, nhiều mẫu tủ thờ đẹp pha trộn vẽ đẹp truyền thống và nét cổ kính ngày xứa do ông cha để lại. Mẫu bàn thờ đa dang phù hợp cho mọi không gian thờ từ nhà phố, nhà riêng, nhà chung cư, biệt thự….dùng để làm thờ gia tiên hoặc bàn thờ phật.

Phong Thờ Phật đẹp
Phòng thờ Phật Và Gia Tiên Đẹp

Ngày nay, những căn hộ chung cư và nhà ống có kiến trúc thiết kế khá đơn giản, hiện đại. Cho nên, những mẫu bàn thờ đứng với kiểu dáng mộc mạc, không quá rườm rà nhưng vẫn đảm bảo sự trang nghiêm cần có ở nơi thờ cúng là lựa chọn của nhiều khác hàng. Ngoài ra còn nhiểu mẩu tủ thờ, án gian thờ, bàn thờ hiện đại, bàn thờ treo tường phù hợp với không gian thờ ở chung cư.

mẫu bàn thờ phật đẹp cho nhà có không gian rộng
mẫu bàn thờ phật đẹp cho nhà có không gian rộng

2. Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Có Thiết Kế Đẹp Hiện Đại

Mẫu bàn thờ đứng làm bằng gỗ được thiết kế vừa đơn giản, tiện ích, nhỏ gọn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao vừa phù hợp với không gian tâm linh. Bàn thờ đứng hiện đại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng: bàn thờ gia tiên có không gian phòng không quá nhỏ, tủ thờ, bàn thờ phật, ban thờ quan âm, ban thờ mẫu, án gian thờ, bàn thờ chung cư, mẫu bàn thờ công giáo…

Thiêt kế phòng thờ hiện đại là xu hướng thờ tự được ưa chuộng năm 2022
Thiêt kế phòng thờ hiện đại là xu hướng thờ tự được ưa chuộng năm 2022
Mộc Việt là đơn vị Thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp
Mộc Việt là đơn vị Thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp
Mẫu phòng thờ đẹp, bộ đồ thờ gỗ được ưa chuông nhất năm 2022
Mẫu phòng thờ đẹp, bộ đồ thờ gỗ được ưa chuông nhất năm 2022

Thiết Kế Bàn Thờ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Chuẩn Phong Thủy

Bàn thờ dáng đứng bằng gỗ có thiết kế như một chiếc bàn với bốn chân vững chãi. Bàn thờ đứng được kê trên nền, vì thế rất chắc chắn. Phần mặt bàn thờ được thiết kế rất rộng rãi, phẳng phiu, tiện lợi trong việc bày biện các đồ thờ cúng.

Mẫu Bàn Thờ Tam Bảo Có Hệ Thống Trang Trí đẹp
Mẫu Bàn Thờ Tam Bảo Có Hệ Thống Trang Trí đẹp

Màu sắc của sản phẩm bàn thờ , tủ thờ, án gian thờ gỗ của Mộc Việt có nhiều màu sắc đảm bảo hài hòa với màu sắc tường, trần, sàn và nội thất khác trong nhà. Vì thế giúp cho không gian tâm linh luôn giữ được nét trang trọng.

Mẫu bàn thờ Gỗ Đẹp được ưa chuông năm 2021
Mẫu bàn thờ Gỗ Đẹp được ưa chuông năm 2021

Kích thước bàn thờ, tủ thờ, án gian gỗ đẹp hiện đại chuẩn phong thủy

Điều quan trọng phải chú ý khi lựa chọn bàn thờ, tủ thờ, án gian là các kích thước: chiều sâu, chiều rộng và chiều cao bàn thờ đều phải thuộc các cung phong thủy đẹp. Mộc việt luôn coi trọng việc sử dụng thước lỗ ban tạo ra những sảm phẩm chuẩn phong thủy trước khi thiết kế và hoàn thiện sản phẩm để tạo ra những mẫu mã bàn thờ giúp cho gia chủ đón vận khí tốt, tài lộc, may mắn về nhà. Những thiết kế Bàn thờ gỗ đẹp  thường được áp dụng theo những thông số sau:

Phòng Thờ Nhà Biệt Thự đẹp 01
Mẫu Ban Thờ Đẹp Năm 2021

– Kích thước 61×89: có nghĩa là tài Lộc x Thêm Phúc, nhằm mong muốn một gia đình giàu có, con cái thành công và có nhiều phúc lộc.

– Kích thước 61×107: có nghĩa là Tài Lộc x Thêm Đinh, gia chủ mong muốn được giàu có và có con trai.

– Kích thước 61×127: nghĩa là Tài Lộc x Tiến Bảo, mong muốn một gia đình giàu có, thành tài, được nhiều phúc lộc.

– Kích thước 67×153: có nghĩa là Quý Tử x Lục Hợp, mong muốn gia đình giàu có, sinh con trai, có nhiều phúc lộc.

– Kích thước 67×175: có nghĩa là Quý Tử x Tiến Bảo, mong  muốn gia đình giàu có, hưởng phúc lộc và có thêm con trai.

Mẫu Phòng Thờ Gia Tiên đẹp được Thiết Kế Phù Hợp Với Không Gian Nhà
Mẫu Phòng Thờ Gia Tiên đẹp được Thiết Kế Phù Hợp Với Không Gian Nhà

– Kích thước 81×175: có nghĩa là Đăng Khoa x Tiến Bảo, gia chủ cầu mong gia đình hưởng phúc, tiền tài dào dạt.

– Kích thước 81×195: nghĩa là Đăng Khoa x Đỗ Đạt, mong muốn gia đình hưởng phúc, thi cử đỗ đạt, tiền tài dư dả.

Mau Ban Tho Hien Dai Don Gian Nawm 2022
Bàn Thờ Hiện Đại Đơn Giản, Thiết kế Phù Hợp Không Gian Sống Hiện Đại

– Kích thước 89×212: có nghĩa là Thêm Phúc x Tài Vượng, gia chủ được hưởng phúc, mọi việc đều tốt đẹp, tiền tài nhiều.

Tùy vào không gian, diện tích, cũng như tâm nguyện của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình bàn thờ đứng với kích thước phù hợp nhất.

3. Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Được Làm Từ Những Loại Gỗ Nào

Không gian thờ cúng hiện đại thì hiện nay đa phần bàn thờ thường được làm bằng chất liệu là gỗ. Khi thiết kế bàn thờ, tủ thờ, án gian gỗ để thờ cúng thì không gian thờ cúng được ấm áp và sang trọng hơn nhiều so với chất liệu khác như bàn thờ được làm bằng tấm đúc bê tông, bàn thờ làm bằng kính, bàn thờ làm từ tủ nhôm kính, bàn thờ bằng sắt…. Bàn thờ hiện đại gỗ đẹp Mộc Việt thường được làm từ những chất liệu sau:

Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Gõ

Mẫu bàn thờ đẹp
Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp kết hợp tranh trúc chỉ

Gỗ gõ là một trong những loài gỗ quý hiếm được nhiều người ưa chuộng do có độ bền và tuổi thọ cao, thớ gỗ đẹp, min, chất gỗ sáng bóng, đặc biệt chống chịu mối mọt rất tốt. Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị sản xuất tủ thờ, bàn thờ, án gian thờ gỗ gõ lâu năm, đa dạng về mẫu mã và kích thước, độ hoàn thiện kỹ thuật cao và uy tín trên thị trường trong suốt thời gian qua. Không ngừng cải tiến kỹ thuật nâng cao tay nghề để đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất.

Phòng Thờ Nhà Thờ
thi công Phòng Thờ Nhà có không gian rộng

Mẫu mã bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ gỗ gõ đa dạng, đổi mới thiết kế mẫu mã phù hợp với thị hiệu của khách hàng và nâng cao công năng sử dụng của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm làm ra đều cam kết là gỗ thịt 100% và bảo hành lên đến 20 năm với, bảo tricf trọn đời sản phẩm.

Phòng Thờ Biệt Thự đẹp
Mẫu bàn thờ gỗ gõ đẹp kết hơp ốp lưng phòng thờ đẹp

Xem ThêmTOP 36 Mẫu ban thờ, tủ thờ, án gian thờ gỗ gõ đẹp.

3.1 Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Gụ

Gỗ Gụ là một trong những chất liệu gỗ tốt nằm trong danh sách gỗ quý của nước ta. Bàn thờ gỗ gụ tạo ra một không gian lễ nghi tinh tế mà cũng rất hiện đại, đậm ý nghĩa tâm linh. Gỗ gụ có tính thẩm mỹ cao, độ bền và tuổi thọ cao Đặc biệt có khả năng chống mối mọt rất tốt.

Sập Thờ Gỗ Hương Cao Cấp Mộc Việt
Sập Thờ Gỗ Hương Cao Cấp Mộc Việt
Sập Thờ Tứ Linh Gỗ Hương Là Lựa Chọn Cho Sự Chắc Chắn Vững Chải
Sập Thờ Tứ Linh Gỗ Hương Là Lựa Chọn Cho Sự Chắc Chắn Vững Chải

Bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được làm từ gỗ gụ có độ bền cao lên tới hàng trăm năm, đặc biệt với đặc tính của gỗ là sử dụng lâu năm càng cho độ bóng, độ trơn lỳ của bề mặt cao, tạo nét thẩm mỹ đẹp nên được rất nhiều gia đình lựa chọn gỗ gụ để làm bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ.

Phòng Thờ đẹp Mộc Viêt 8
Bàn thờ gỗ đẹp (gỗ gụ mẫu hiện đại)

Xem Thêm: 99 mẫu bàn thờ gỗ gụ có thiết kế đẹp nhất năm 2022

3.2 Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Sồi

Gỗ Sồi là loại gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài về, thường thì gỗ sồi được nhập khẩu từ nước Nga hoặc nước Mỹ. Gỗ sồi có đặc điểm là tạo vân nhiều, nhẹ, độ bền cao, giá thành phải chăng nên khi sử dụng để đóng bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được nhiều người ưa chuộng. Gỗ sồi có màu trắng nên việc tạo màu cho sản phẩm dễ, phối được nhiều màu đẹp, độ sáng bóng cao, dễ dàng phối màu với không gian nội thất trong nhà.

Thiết Kế Phòng Thờ đẹp
Miễn Phí Thiết Kế Phòng Thờ Đẹp Cho Khách Hàng, Sản Phẩm Thực Tế Đúng Chuẩn Thiết Kế

Bàn thờ gỗ sồi thường có vân rất đẹp, độ sáng bóng sản phẩm cao, giá thành rẻ nên được nhiều người lựa chọn nhất

Ban Tho Treo Tuong
Ban thờ gỗ đẹp (gỗ Sồi màu sáng đẹp)

Xem Thêm: 88 mẫu ban thờ gỗ Sồi HOT nhất năm 2022

3.3 Bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ đẹp hiện đại gỗ Hương

Gỗ hương là một loại gỗ quý trên thị trường mỹ nghệ Việt Nam. Vì vậy, bàn thờ gỗ hương nằm trong phân khúc cao cấp mang lại cho khách hàng những ưu điểm vượt trội mà không phải loại gỗ nào cũng có thể có được.

Gỗ hương thường có màu đỏ, có vân rất đẹp, độ bền và tuổi thọ lên đến hàng trăm năm. Các sản phẩm bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được làm từ gỗ hương luôn đem đến cho người sử dụng không gian thờ tự vô cùng hiện đại, trang trọng mà vẫn đảm bảo được ý nghĩa tâm linh và giá trị phong thủy trong từng không gian thờ tự. Các sản phẩm bàn thờ gỗ hương được Mộc Việt sản xuất luôn được người dùng đánh giá đẹp và chất lượng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ban Tho Dep Moc Viet Mau Bt 2003 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp hiện đại (gỗ Hương)

3.4 Bàn thờ gỗ đẹp, tủ thờ hiện đại gỗ Mít

Từ xưa đến nay gỗ mít được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ. Gỗ mít có màu vàng có mùi thơm đặc trưng, tuổi thọ cao, ít công vênh giản nở theo thời gian.

Sập Thờ Gỗ đẹp
Sập thờ gỗ đẹp cho gia chủ

Bàn thờ gỗ mít có giá trị cao mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Bàn thờ được đóng từ gỗ mít thường để được rất lâu, theo kinh nghiệm của các nghệ nhân cao tuổi làng nghề gỗ Đồng Kỵ kể lại, bàn thờ gỗ mít thường có tuổi thọ hàng trăm năm, có khi còn hơn thế nữa. Bàn thờ, tủ thờ, án gian thờ được các nghệ nhân bàn thờ Mộc Việt sãn xuất rất tinh tế, đường nét sắc sảo, hoa văn uốn lượn tạo được thần thái và cảm giác ấm cúng cho mọi không gian thờ tự.

Phong Tho Dep
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp

4. Địa Chỉ Mua Bàn Thờ Gỗ Đẹp, Tủ Thờ Hiện Đại Giá Rẻ Tại HCM, Hà Nội

Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị sãn xuất và kinh doanh nội thất phòng thờ, bàn thờ có đại lý rộng khắp 3 miền bắc Bắc-Trung-Nam, luôn bán ra thị trường những mẫu ban thờ, tủ thờ, án gian thờ gỗ đẹp hiện đại nhất, đảm bảo nhất. Cam kết chất lượng gỗ tự nhiên 100%. Chúng tôi có chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất, bảo hành sản phẩm từ 5-20 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm. Đặc biệt quý khách được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại  HCM, Hà Nội và Đà Nẳng, với đội ngủ thợ chuyên nghiệp lành nghề lâu năm.

Bàn Thờ, Tủ Thờ, Án Gian Thờ Mộc Việt được Sản Xuất Tỉ Mỉ Từng Chi Tiết
Bàn thờ chung cư mộc việt được sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bàn thờ Mộc Việt  theo số hotline 0969526263 hoặc đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ 310 đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM để được trực tiếp tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo các mẫu bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên tại Webisite của chúng tôi: khobanthodep.combanthomocviet.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *