Feedback của khách hàng sau khi mua Bàn thờ thần tài ông địa Mộc Việt

Trong cuộc đời của mỗi con người, cuộc sống không thể lúc nào cũng thuận tâm vừa ý, không thể chỗ nào cũng hoàn mỹ. Vậy nên trong phật giáo có câuLàm người, tâm an, vạn sự an”. Thờ cúng chính vì vậy luôn là một tập tục văn hóa tín ngưỡng tâm linh có từ bao đời của người việt, người Việt coi thờ cúng như nét đẹp văn hóa tâm linh không thể thiếu, và qua đó họ cầu mong bình an cho mỗi thành viên trong gia đình.

Mục đích lập bàn thờ thần tài

Thờ cúng theo tín ngưỡng là một việc làm bình thường, tuy nhiên cần hiểu rõ về vị thần và ý nghĩa của việc thờ cúng đó để tránh mê tín và có được niềm tin vững chắc trong tinh thần. Ví như tập tục thờ cúng thần tài, ông địa trong đời sống văn hóa tín ngưỡng của người dân. Ngày nay, việc thờ Thần Tài bên cạnh Ông Địa đã rất phổ biến, từ các đền, miếu, đình, chùa, gia đình đến hàng quán, trụ sở công ty…

Người dân quan niệm, bàn thờ ông địa thần tài càng được chăm chút thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ thần tài cũng thường sung túc, no ấm, thịnh vượng hơn các gia đình khác. Các cá nhân tin vào tín ngưỡng này cũng nhận được may mắn về chuyện tiền bạc hơn.

Mau Ban Tho Than Tài 3003 8
Bàn thờ thần tài ông địa gỗ Sồi

Theo dân gian thì Thần Tài là vị thần của tiền bạc còn Ông Địa lại là vị thần hộ mệnh cho mảnh đất, mùa màng bội thu, gia súc béo tốt, gia đình no đủ. Người Việt phát triển lên từ văn minh lúa nước nên khi cầu xin sự sung túc khó mà bỏ sót được vị thần tượng trưng cho nông nghiệp như Ông Địa.

Theo như lý giải của nhà nghiên cứu Huỳnh Ngọc Trảng, tín ngưỡng Thổ Địa – Thần Tài là một tổng hợp thể của nhiều tín lý và những biện sự thế tục; do vậy cách thức thờ tự, cúng kiến cũng pha trộn đạo đời lẫn lộn, và chính sự biến hóa sinh động ấy mà tín ngưỡng này phù hợp với yêu cầu của thế nhân từ lúc còn “dĩ nông vi bản” đến thời “kinh tế thị trường”.

Trong quan niệm mỗi gia đình người Việt, đặc biệt là những người kinh doanh và buôn bán họ đều có bàn thờ riêng cho thần tài, ông địa và hằng ngày cúng vái để cầu mong công việc thuận lợi, buôn bán phát đạt.

Bàn thờ thần tài mẫu hiện đại Mộc Việt
Bộ bàn thờ thần tài gia đình anh Toàn, Quận Bình Tân, TP HCM

Feedback của khách hàng sau khi mua sản phẩm bàn thờ thần tài ông địa của Mộc Việt

Sản phẩm bàn thờ thần tài, ông địa của Showrom Bàn thờ Mộc Việt là một trong những sản phẩm bán chạy, được rất nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Đây là Feedback của gia đình anh Toàn, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh sau khi lựa chọn mua bàn thờ thần tài cho cửa hàng kinh doanh nước giải khát của gia đình.

“ Cũng giống như bao người dân Sài Gòn, đặc biệt là người làm ăn, buôn bán. Khi mở cửa hàng nước giải khát, gia đình tôi cũng tìm hiểu và sắm cho mình bộ Bàn thờ ông thần tài, ông địa với mong muốn gửi gắm ước mong và niềm tin vào tiền tài sẽ sinh sôi nảy nở, công việc làm ăn gặp may mắn. Vì không có thời gian đến trực tiếp của hàng để chọn và do trước đó đã mua bộ bàn thờ treo tường ở cửa hàng Bàn thờ Mộc Việt cảm thấy rất hài lòng về chất lượng, giá thành và thái độ phục vụ chuyên nghiêm của đội ngũ nhân viên ở đây nên tôi đã điện thoại nhờ nhân viên Mộc Việt gửi mẫu kèm theo thông tin về sản phẩm gỗ, giá cả. Sau khi chọn lựa được sản phẩm, nhân viên Mộc Việt giao hàng theo lịch hẹn. Và cũng giống như lần trước gia đình tôi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của Mộc Việt. Nói thật, vì là dân kinh doanh, buôn bán nên tôi cũng có tìm hiểu về giá thành và chất lượng sản phẩm. Từ khi mở kinh doanh, may mắn cửa hàng gia đình tôi lúc nào cũng đông khách. Có thể khẳng định, Bàn thờ Mộc Việt là cửa hàng bán nội thất bàn thờ chất lượng và giá thành lại tốt nhất thị trường mà gia đình tôi tham khảo. Trong thờ cúng thì lựa chọn bàn thờ chất lượng là yếu tố quan trọng, nếu bạn nào ở thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu mua bàn thờ các loại thì tôi nghỉ đây là địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng các bạn có thể tham khảo”

Mẫu ban thờ thần tài đẹp
Lễ vật cúng ngày vía thần tài

Vị trí kê bàn thờ thần tài thu hút tài lộc, vượng khí

Khác với bàn thờ gia tiên cần kê trên cao thì bàn thờ thần tài thổ địa cần phải đặt ở dưới đất tại một góc nhà. Thường là góc nhà thuộc tầng 1.

Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng có nên đặt bàn thờ Thần Tài hướng ra cửa hay không. Câu trả lời là bàn thờ ông địa thần tài luôn phải hướng ra cửa chính. Ngoài ra mặt trước của bàn thờ cũng cần quang đãng, sáng sủa sạch sẽ thì Thần Tài mới hài lòng.

Ngài cũng là người ưa sạch sẽ nên bạn cần chọn góc nhà có vách tường kiên cố, chắc chắn mà không có góc nhọn. Góc này cần có ánh sáng tự nhiên và thoáng khí.

Tùy theo tuổi và mệnh cách của gia chủ mà chúng ta cân nhắc lựa chọn hướng kê cho bàn thờ. Kinh nghiệm là nếu bạn thuộc Tây tứ mệnh thì nên kê về hướng Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc) và ngược lại nếu bạn thuộc Đông tứ mệnh thì hãy kê về Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam). Bàn thờ cũng nên ưu tiên theo thế “Tựa sơn hướng thủy” để đem về tài lộc.

Mau Ban Tho Than Tai 3003 4
Mẫu bàn thờ thần tai hiện đại Mộc Việt

Xem thêm: Những mẫu bàn thờ thần tài đẹp, giá tốt

Bạn có thể tham khảo hai vị trí kê bàn thờ thần tài phát tài phát lộc nhất hiện nay là:

– Bàn thờ kê tại cung Thiên Lộc: Đây là vị trí kê bàn thờ đem đến nhiều thăng tiến cũng như thịnh vượng nhất cho gia chủ. Khi có bàn thờ đặt ở cung này thì việc làm ăn sẽ sớm phát đạt, tấn tới. Sự thịnh vượng của cung này sẽ càng bền chặt nếu như bạn tránh được các sao Tử và Tuyệt tác động vào.

– Bàn thờ kê tại cung Quý Nhân: Quý Nhân là vị cát thần linh thiêng trong tín ngưỡng lâu đời của người Việt chúng ta. Theo đó bàn thờ kê theo cung của thần này sẽ luôn mang về sự cát khánh, may mắn, thuận hòa. Các gia chủ đang gặp nhiều tai ương kê bàn thờ theo hướng này cũng được quý nhân phù trợ, chuyển hung thành cát trên cả công danh và kinh doanh.

Mau Ban Tho Than Tai Dep Moc Viet Bt3008 2
Bàn thờ được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Lý do bàn thờ thần tài của Mộc Việt được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng về sản phẩm

Mộc Việt là đơn vị cung cấp nội thất Bàn thờ có thương hiệu, uy tín lâu năm trên thị trường

Bàn thờ Mộc Việt chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công bàn thờ.Hiểu được mong muốn khách hàng, chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi đổi mới mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng, giá thành sản phẩm và tinh thần phục vụ là mục tiêu hướng đến của Mộc Việt. Bàn thờ Mộc Việt luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công bàn thờ uy tín nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm của Mộc Việt đa dạng, phong phú, chất lượng

Khi đến với Bàn thờ Mộc Việt, khách hàng được cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp. Các sản phẩm của Mộc Việt được làm 100% từ loại gỗ tự nhiên. Showrom của Mộc Việt có nhiều loại sản phẩm như: Bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, bàn thờ phật, bàn thờ thần tài, tấm chống ám khói, vách ngăn cho bàn thờ, gốm sứ bát tràng… với đầy đủ các kiểu dáng cổ điển, hiện dại, màu sắc phù hợp, thiết kế chuẩn phong thủy.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu phòng thờ đẹp nhất năm 2021

Giá thành các sản phẩm của Mộc Việt tốt nhất trên thị trường

Mộc Việt cam kết chất lượng và giá thành các sản phẩm nội thất bàn thờ của mình tốt nhất thị trường. Khi đến với Mộc Việt khách hàng được đội ngũ nhân viên của Mộc Việt tư vấn thiết kế, đo đạc tại nhà, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ở các tỉnh thành khác được miễn phí ship hàng, kiểm tra và đổi trả hàng trước khi thanh toán.

Nếu quý khánh có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về các mẫu bàn thờ thần tài, bàn thờ gia tiên, tủ thờ, phòng thờ … những đồ thờ cúng tâm linh, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0969526263 facebook Bàn thờ đẹp Mộc Việt hoặc đến showroom tại địa chỉ 310 đường Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM để được đội ngũ nhân viên Mộc Việt tư vấn và trực tiếp tham khảo, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *