thi công phòng thờ đẹp chung cư River Panorama 89 Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, HCM

Thi công phòng thờ đẹp cho chung cư tại quận 7

Vợ chồng anh Nam – Chị Hòa mới cưới nhau được 3 tháng và có nhu cầu mua nhà để ở và sinh hoạt cho tiện công việc cũng như sắp đón thành viên mới của gia đình. Anh Nam là một kiến trúc sư trong nghành xây dựng, chị hòa là giáo viên. Trong quá trình đi làm cả 2 tích góp được một số tiền giờ quyết định mua căn hộ tại chung cư River Panorama 89 Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, HCM.

Anh Nam đã có cơ duyên gặp và làm với ban thờ Mộc Việt qua một số làn 2 bên công ty hợp tác với nhau tronng quá trình đo đạc và hoàn thiện nội thất nhà ở. Anh nói với chúng tôi rằng: qua quá trình hợp tác với nhiều đội nội thất thi công phòng thờ đẹp nhưng bên Ban Thờ Mộc Việt vẫn là đơn vị uy tín về chất lượng và dịch vụ, Chuẩn thời gian, thi công luôn vượt tiến độ đề ra, rất uy tín và chuyên nghiệp.

Phòng Thờ Chung Cư đẹp 09
Thiết kế phòng thờ đẹp tại chung cư

Cách lựa chọn và thi công phòng thờ đẹp chung cư tại quận 7

Chị Hòa nghe chồng mình nối vậy thì cũng đồng ý ngay. Nhưng về mẫu mã ban thờ thì chị cũng không biết nhiều, vấn đề này chị cứ phân vân mãi, vì anh chị cũng bận không có thời gian để qua trực tiếp tại cửa hàng để xem mẫu mã thực tế. Anh Nam nói với chị, “cần gì tới cửa hàng, chỉ cần lên mạng xem mẫu là đạt hàng được, không phải lo về vấn đề chất lượng sản phẩm, anh đã cùng làm với ban thờ mộc việt nhiều công trình rồi, không phải sợ. Chỉ cần lên mạng gõ banthomocviet.com là ra hết mẫu mã ngay”

Quá quá trình lên mạng tìm hiểu chị Hòa quyết định lựa chọn mẫu phòng thờ đẹp chung cư hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2025 thương hiệu bàn thờ mộc việt, Với nhiều thiết kế hiện đại và đã có kinh nghiệm thi công phòng thờ đẹp tại nhiều công trình lớn nhở khác nhau rất phù hợp với không gian và nội thất của gia đình.

Phòng Thờ Chung Cư đẹp 08
Mẫu phòng thờ hiện đại năm 2021

Nội dung thi công phòng thờ đẹp chung cư tại quận 7:

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về quá trình thi công phòng thờ đẹp của gia đình nhà anh chị:

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị Hòa – Anh Nam

Kích Thước Ban Thờ: Ngang 1m27, sâu 61, cao 1m27

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Gụ.

Phòng Thờ Chung Cư đẹp 04
Mẫu phòng thờ chung cư hiện đại, đẹp nhất năm 2021

Mẫu Ban Thờ: Bàn thờ chung cư hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2025

Vách phòng thờ đẹp: Hoa văn chử vạn.

Kích thước vách 2 bên: Sâu 67cm, cao 257cm.

Phần trang trí: Bộ viền gỗ ở giửa làm điểm nhấn.

Trần phòng thờ: lắp chắn khói Hương kích thước 129 x 67 hoa văn chử  thọ và hoa văn chử vạn.

Có hoa văn diềm phia trước khung vách ban thờ.

Button Dat Hang Ngay Gif

Đơn vị thi công phòng thờ đẹp chung cư  tại Q7

Bàn thờ Mộc Việt là đơn vị chuyên thi công phòng thờ đẹp tại Q7 HCM, với nhiều năm kinh nghiệm. Hơn 400 công trình lớn nhỏ đẫ được chúng tôi thi công tại đây. Với phương châm “Sãn xuất từ tâm – Nâng tầm sản phẩm” chunbgs tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất voái giá cả hợp lý nhất.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến mẫu bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, bàn thờ chung cư, thi công phòng thờ đẹp xin liên hệ qua số hottline 0969.52.62.63 để được tư vấn và hổ trợ.

Mộc Việt – Mộc Của Người Việt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *