Thi công phòng thờ Chung cư Saigonland, Bình Thạnh, Thành Phố HCM

Anh Nam là chủ căn hộ  trong tòa nhà chung cư Saigonland Bình Thạnh. Anh đang có nhu cầu lắp đạ phòng thờ chung cư theo lối đơn giản và hiện đại.

Xin giới thiệu qua cho mọi người về căn chung cư mà anh Nam chuẩn bị về sinh sống: Căn hộ chung cư Saigonland được xây dựng trên khuôn viên gần 2000m2 với quy mô gồm 2 tầng hầm + 20 tầng căn hộ trong khu vực đã có đầy đủ các tiện ích hiện hữu như: chợ dân sinh, Coop.Mart Xô Viết Nghệ Tĩnh cùng hệ thống trường học hoàn thiện từ mẫu giáo – Tiểu học – THPT… đến các trường đại học xung quanh.

Qua quá trình tham khảo mẫu mã thực tế tại cửa hàng cũng như được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngủ bán hàng cùng nhân viên thiết kế. Anh Nam đã chọn cho nhà mình mẫu Bàn thờ đẹp hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2016

130742453 437149564339267 1579552642064184059 N
Bàn thờ đẹp hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2016

Bàn thờ đẹp hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2016 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp xưa và hiện đại. Bàn thờ tuy là bàn thờ đặt dưới đất nhưng không chiếm nhiều diện tích không gian vì bàn thờ dạng này có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ cũng như căn hộ cao cấp.

Phong Tho Dep
Bàn thờ đẹp hiện đại Mộc Việt

Thiết kế Bàn thờ đẹp hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2016 gồm một bàn thờ chính và một tủ thờ. Các mặt của bàn thờ được chạm khắc đơn giản mà tinh tế và được gia công một cách kỹ lưỡng.

Việc lựa chọn mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp và chuẩn phong thủy cần phải đảm bảo tiêu chí kích thước cả về chiều rộng, chiều cao và chiều sâu theo thước phong thủy lỗ ban. Bàn thờ  đẹp hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2016 có kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Gia chủ hoàn toàn có thể chọn các kích thước khác nhau theo ý muốn của mình sao cho phù hợp với không gia thờ cúng trong căn nhà.

Ban Tho Treo Tuong
Bàn thờ đẹp hiện đại Mộc Việt kết hợp tranh trúc chỉ chử phúc.

Sau khi hoàn thiện phòng thờ cho gia đình anh Nam, Anh rất ưng ý và hài lòng về chất lượng của sản phẩm bên Bàn Thòe Mộc Việt. Anh còn dự tính cuối năm làm thêm một phòng thờ cho gia đình mình ở quê. Cảm ơn Anh và gia đình đã tin tưởng Mộc Việt.

Button Dat Hang Ngay Gif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *