Hoàn thiện Phòng thờ cao cấp gỗ hương tại Quận 3, TP HCM

Một trong những công trình lớn, tâm huyết của Mộc Việt là hoàn thiện lắp đặt phòng thờ cao cấp gỗ hương cho gia đình khách hàng tại Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc thờ cúng không chỉ đền đáp công ơn mà thể hiện những mong muốn, giãi bày những sự việc khó nói với thần linh hay tổ tiên. Thờ cúng tổ tiên thể hiện cho đạo lý “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, thể hiện cho sự biết ơn và kính trọng đối với các bậc thần linh luôn che chở và ghi nhớ công ơn sinh thành của những người đã mất. Thờ cúng Phật hay thờ cúng tổ tiên được cho sẽ giúp mang lại vận mệnh phú quý, giàu sang và may mắn cho gia đình.

Bài viết dưới đây chúng tôi xin dưới thiệu đến khách hàng những hình ảnh thực tế về phòng thờ cao cấp gỗ hương mà Mộc Việt đã hoàn thiện lắp đặt trong tháng 9.

Thông tin về Phòng thờ cao cấp gỗ hương

Khách hàng: Anh Hoàng Anh, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng thờ cao cấp gỗ hương gồm:

  • Bàn thờ Phật;
  • Bàn thờ gia tiên;
  • Bàn thờ Quan Công
  • Tranh trúc chỉ
  • Ốp tường, trần

Thờ phật, thờ quan công và thờ gia tiên chung trong một không gian

Khách hàng của Mộc Việt mong muốn tìm một mẫu phòng thờ cao cấp gỗ hương trong đó sắp xếp không gian thờ phật, thờ gia tiên và thờ Quan Công trong một không gian hợp lý, phong thủy và ấm cúng.

Chúng tôi đã đo đạc thực tế, lên ý tưởng và thiết kế 3D để khách hàng dễ hình dung nhất, sau khi thống nhất được ý tưởng, đôi ngũ của Mộc Việt chúng toi tiến hành thi công và hoàn thiện công trình.

Mẫu ốp Gỗ Phòng Thờ Hiện đại Sang Trọngphòng thờ cao cấp gỗ hương Mộc Việt hoàn thiện lắp đặt-bàn giao cho khách hàng

Bàn thờ Phật:

Được thiết kế với kích thước sâu 89 ngang 175 cao 127, kết hợp ốp lưng, tranh trúc chỉ cá chép và tranh trúc chỉ bồ đề; đây là bàn thờ phật có kích thước tương đối lớn, có thể dễ dàng bày biện các vật phẩm thờ cúng hợp lý và đẹp mắt, đây cũng là kích thước được thiết kế và đo đạc chuẩn phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn cho khách hàng.

Sự kết hợp giữa ốp lưng bằng gỗ cao cấp sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian thờ cúng và tạo ra sự gần gủi. Tranh trúc chỉ phật bồ đề là điểm nhấn, giúp cho không gian thờ thêm phần uy nghiêm sang trọng, linh thiêng.

Bàn thờ Quan Công:

Quan Công được cho là một đại anh hùng có tính hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành. Ông luôn đứng ra để bảo vệ kẻ yếu, chống lại cái ác. Ông là biểu tượng cho chính nghĩa, xua đuổi tà đạo.

Người dân quan niệm lập bàn thờ Quan Công thì sẽ được ông canh giữ và bảo vệ. Nhất là những người làm ăn, kinh doanh thì sẽ được Quan Công hỗ trợ mạnh mẽ, tránh được những kẻ tiểu nhân ám hại, mang đến sự bình an; bàn thờ Quan Công không chỉ mang đến sự yên bình mà còn đem lại may mắn, tài lộc dồi dào cho mọi người. Nguyên do là vì Quan Công là một vị mãnh tướng đánh đâu thắng đó. Hình tượng Quan Công càng dữ thì sẽ càng an toàn và vượng khí.

Ngoài ra, lập bàn thờ Quan Công còn giúp cho người thân trong gia đình hòa thuận, êm ấm. Người trong nhà luôn có tinh thần thoải mái để tiến đến lí tưởng của mình. Còn đối với những người làm trong lĩnh vực chính trị thì sẽ có oai nghiêm hơn người. Con đường thăng quan tiến chức của người đó sẽ được mở rộng và xán lạn hơn.

Bàn thờ Quan Công có kích thước nhỏ, được đặt thấp hơn bàn thờ Phật nhưng cao hơn bàn thờ gia tiên theo đúng thứ tự thờ tự.

Net dep tam linh tho cung duoc len y tuong tu doi ngu tu van cua Ban Tho Moc Viet
Phòng thờ cao cấp gỗ hương lắp đặt cho gia đình khách hàng tại Quận 3

Bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên có chiều cao thấp hơn bàn thờ Quan Công và Bàn thờ Phật, kết hợp tranh trúc chỉ hoa sen và ốp trang trí, làm nổi bật không gian thờ tự.

Phòng thờ cao cấp gỗ hương mang vẻ đẹp đẳng cấp, uy nghiêm, sang trọng

Bàn thờ được làm từ gỗ hương cao cấp, ốp trang trí cũng sử dụng gôc là chất liệu chủ đạo, màu gỗ trong phòng thờ mang vẻ đẹp hiện đại, tạo gai một không gian thờ khác biệt tạo sự nghiêm trang, trầm ổn. Vách trần gỗ được chạm khắc cầu kỳ, kết hợp tranh trúc chỉ làm cho tổng thể mẫu nội thất đẹpcủa căn phòng đậm chất chốn thờ tự linh thiêng.

Sự hài hòa trong thiết kế các bàn thờ, tranh trúc chỉ, ốp tường bằng gỗ và ốp trần đã tạo ra sự cho phòng thờ cao cấp gỗ hương mang vẻ đẹp đẳng cấp, uy nghiêm và sang trọng.

Mộc Việt Kiến Tạo Không Gian Thờ Cúng Tâm Linh
Phòng thờ cao cấp gỗ hương

Hướng dẫn đặt hàng phòng thờ cao cấp gỗ hương

  • Khách hàng liên hệ qua hotline : 0969.52.62.63 – 0907.088.567
  • Chính sách: Miễn phí tư vấn đo đạc, vận chuyển lắp đặt tại  TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội; Miễn phí giao hàng trên toàn quốc; Nhận hàng được xem hàng và kiểm tra kĩ trước khi thanh toán; giảm ngay 10% khi mua bàn thờ tại cửa hàng hoặc đặt trực tiếp online. Bảo hàng 20 năm về conh vênh, mối mọt
  • Xem thêm những sản phẩm mới nhất tại website: https://khobanthodep.com/
  • Fanpage: Bàn thờ đẹp Mộc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *