Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại

Bàn thờ thần tại kiểu dáng hiện đại hiện là mẫu bàn thờ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tinh tế, tiện ích và hợp xu hướng.

Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại
Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại

Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại được thiết kế gọn gàng, tinh tế

Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại được thiết kế theo phong cách hiện đại, lược bỏ những họa tiết chạm khắc cầu kỳ. Nếu ban thờ thần tài kiểu truyền thống được thiết kế có mái chùa thì mẫu bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại thay bằng mái bằng và lược bớt cột hai bên sẽ giúp gia chủ dễ dàng bày biện, bố trí các loại đồ thờ ở bên trên một cách đầy đủ và đẹp mắt.

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chắc chắn, phần bàn thờ có ngăn kéo gỗ và bục đế rộng giúp tăng diện tích bài trí đồ lễ cúng đơm thoải mái. Vì thế mà mẫu bàn thờ Thần Tài này được gia chủ yêu thích lựa chọn để bày biện được thẩm mỹ, sắp xếp kê cao và tạo nên trang thờ Thần Tài dưới đất thêm trang nghiêm cung kính hơn.

Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại có phần mái bằng hiện đại, được thiết kế tối ưu các họa tiết hoa văn cầu kì. Tổng quan bàn thờ nổi bật lên với các họa tiết đồng tiền, chữ Tài – Lộc mạ vàng bắt mắt, tinh tế. Màu vàng trên nền sơn mâu hoặc trắng càng cuốn hút, có sự đồng bộ kết nối các bộ phận lại với nhau hoàn chỉnh thành một thể. Các họa tiết trang trí trên là biểu tượng của tiền tài, phúc lộc và may mắn, giúp gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán, mang giá trị thẩm mỹ cao.

mẫu bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại kích thước vừa
mẫu bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại kích thước vừa

Xem thêm: 265 mẫu bàn thờ gỗ đẹp hiện đại mới nhất năm 2023.

Bàn thờ Thần tài kiểu dáng hiện đại làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Mẫu bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như: gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ hương …. là những loại gỗ chuyên dụng để làm bàn thờ. Bàn thờ chất liệu gỗ sồi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại có giá trị sử dụng cao. Được làm từ loại gỗ cứng, chắc, không lo cong vênh, mối mọt, bàn thờ bằng gỗ tự nhiên có khả năng chịu được lực nén cao, độ bền trên hàng chục năm.

Bộ Bàn Thờ ông địa Hiện đại Năm 2023
Bộ Bàn Thờ ông địa Hiện đại Năm 2023

Thêm vào đó, bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại có khả năng chống thấm nước cực tốt. Trong quá trình sử dụng sẽ không lo bị hư hại, biến dạng khi bị đổ chất lỏng lên bề mặt. Với khả năng bám dính sơn tốt, lên màu sẽ rất đẹp và bắt mắt.

Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại có kích thước chuẩn phong thủy

kích thước bàn thờ nói chung và bàn thờ thần tài nói riêng phải đảm bảo yếu tố chuẩn phong thủy rất quan trọng. Khi mua bàn thờ không chỉ dựa trên tiêu chí độ bền, tính thẩm mỹ mà mỗi kích thước, chiều cao bàn thờ thần tài còn mang một ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại màu trắng
Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại màu trắng

Nếu bạn đang muốn mua một mẫu bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại có kích thước nhỏ nhưng đúng phong thủy, thì 48 x 48 x 68 là kích thước tốt nhất dành cho bạn. Đây là kích cỡ bàn thờ có các số đo đều nằm trong các cung tốt trong thước lỗ ban; Số đo 48 thuộc cung Hỷ Sự (Có nhiều chuyện vui), và nằm trong Khoảng Vượng – Tốt; Số đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (Có thêm con trai) và nằm trong khoảng Hưng – Tốt.

Thiết Kế Hiện đại Giúp Việc Trang Trí đồ Lễ được Hoàn Thiện Hơn
Thiết Kế Hiện đại Giúp Việc Trang Trí đồ Lễ được Hoàn Thiện Hơn

Nếu bạn muốn mua một chiếc bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại cỡ vừa có kích thước chuẩn phong thủy, thì 60 x 60 x 88 là kích thước phù hợp nhất dành cho bạn. Đây cũng là mẫu có các số đo thuộc các cung tốt trong thước Lỗ Ban; Số đo 61 thuộc cung Hoạnh Tài (được của cải bất ngờ, không nằm trong dự tính) nằm trong khoảng Quan -Tốt; Số đo 88 thuộc cung Tiến Bảo (được của quý, của cải gia tăng không ngừng) nằm trong khoảng Vượng Tốt

Nếu khách hàng đang tìn mẫu Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại cỡ trung có số đo chuẩn phong thủy thì 68 x 68 x 98 là một số đo rất đẹp dành cho bạn. Những số này cũng đều thuộc những cung tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ; Số đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (có thêm con trai), nằm trong khoảng Hưng – Tốt; Số đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt.

Bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại kích thước kích thước 81 x 81 x 108 phù hợp với không gian nhà lớn; đây cũng là các số đo có cung tốt mang nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc; Số đo 81 thuộc cung Đăng Khoa (Thi cử đỗ đạt, học hành đến nơi đến chốn), nằm trong khoảng Đinh Tốt; Số đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt.

Xem thêm: 

Cách bài trí bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại

Cách Bố Trí Ban Thờ Thần Tài
Cách bài trí bàn thờ thần tại kiểu dáng hiện đại

Đối với những hộ gia đình, công ty kinh doanh thì bàn thờ Thần Tài – Ông Địa được coi như “quý nhân phù trợ giúp việc làm ăn được thuận lợi và may mắn. Việc sắp xếp, bố trí bàn thờ sai vị trí chẳng những không đem lại tài lộc mà còn khiến sức khỏe các thành viên trong gia đình giảm sút, tiền tài làm bao nhiêu hao hụt bấy nhiêu. Vậy bài trí bàn thờ thần tài như thế nào là chuẩn phong thủy?

Khi bài trí bàn thờ thần tài, khách hàng cần lưu ý những yếu tố sau:

 • Kích cỡ bàn thờ thần tài cần được lựa chọn cho phù hợp với từng địa điểm, vị trí. Trên vách phía lưng ban thờ thường được dán một tấm bài vị.
 • Tượng thần tài – thổ địa được làm bằng sứ, thường đặt ở 2 bên ban thờ theo thứ tự từ ngoài nhìn vào là: Tượng thần tài bên phía tay trái, tượng Thổ địa ở phía tay phải
 • Tượng Phật Di Lặc (là vị thần cai quản, ngăn chặn các vị thần kia làm điều sai trái) được đặt ở phía trên ban thờ thần tài
 • Hũ gạo, muối, nước: đjăt ở giữa hai tượng Thần Tài – Thổ địa. Đây chính là những vật phẩm tượng trưng cho sự no đủ, êm ấm. Những thứ này phải để nguyên từ đầu năm tới cuối năm mới được thay mới 1 lần.
 • Bát nhang: được đặt ở giữa ban thờ, tuyệt đối không được xê dịch, di chuyển.
 • Bình hoa tươi: đặt phía bên phải ban thờ (hướng từ ngoài nhìn vào). Phải dùng hoa tươi, không dùng hoa giả. Các loại hoa hay được dùng là hoa cúc, hoa hồng, đồng tiền… Lưu ý là không được để hoa, lá khô héo trên ban thờ.
 • Đĩa bồng để bày hoa quả tươi
 • 5 chén nước xếp hình chữ thập tượng trưng cho ngũ hành và ngũ phương phát triển
 • 5 củ tỏi: được bày trên một chiếc đĩa nhỏ với ngụ ý xua đuổi ma quỷ
 • Bát nước đầy rắc cánh hoa tươi (thường là hoa hồng) ở dưới đất phía ngoài cùng trước ban thờ, với ý nghĩa giữ cho tiền bạc không bị trôi đi.
 • Tượng ông cóc: thường được đặt phía bên trái ban thờ (hướng từ ngoài nhìn vào) mang ý nghĩa đón sinh khí, tài lộc. Ban ngày đặt tượng quay mặt ra ngoài, ban tối đặt quay vào trong./.

Với việc đã khẳng định tên tuổi thương hiệu vươn rộng ra nhiều lĩnh vực nội thất bàn thờ. Bàn Thờ Mộc Việt hiện có tất cả các dòng sản phẩn bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại, bàn thờ phật, bàn thờ gia tiên đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Các mẫu bàn thờ thần tài kiểu dáng hiện đại hoặc các sản phẩm thờ cúng khác, liên hệ với Mộc Việt qua Hotline : 0969.52.62.63 –0828 302 333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *