Thi công phòng thờ tại thị trấn Bến Lức, Bến Lức, Long An

Với khoảng cách địa lý khá xa với cơ  ban thờ Mộc Việt tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng Anh Long chị Lý tại thị trấn Bến Lức tỉnh Long an vẫn quyết định chọn Mộc Việt là đơn vị thi công phòng thờ cho gia đình anh chị. Anh chị đã tìm hiểu rất kỹ về bàn thờ mộc việt qua các trang bán hàng và báo đài viết về chúng tôi.

Một phần là do khoảng cách địa lý khá xa, hai là anh chị đang trong quá trình hoàn thiện nhà để vào nhà mới cho kịp tiến độ như đã dự định nên không có thời gian để lên xem trực tiếp sãn phẩm. Ba là anh chị rất tin tưởng vào ban thờ Mộc Việt nên quyết định đặt hàng bằng hình thức Online cho tiện công việc và đỡ mất thời gian.

Đến với Mộc việt thì với mọi khách hàng từ kênh bán hàng online hay mua hàng trực tiếp tại cửa hàng thì sẩn phẩm khi khách hàng nhận được luôn luôn đúng về mẫu mã màu sắc, chất liệu sản phẩm như đã cam kết khi đặt hàng.

Phòng Thờ đẹp1
Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp

Thật hạnh phúc vì hầu hết cán bộ công nhân viên của ban thờ Mộc Việt đều là người giác ngộ về đạo phật, và có tâm hướng về đạo phật. Chính vì lẻ đó nên khi làm việc luôn giữ vửng đúng tinh thần trách nhiệm của với lời hứa của mình. Sản phẩm tốt, dịch vụ hoàn hảo là tiêu chí của công ty. Thời gian thi công chính xác, không làm mất việc, mất thời gian của gia chủ. Hàng hoàn thiện với độ sắc nét cao nhất, giá cả luôn hợp lý nhất.

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về phòng thờ gia đình nhà anh chị:

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị  Lý – Anh Long

Kích Thước Ban Thờ Phật: Ngang 89cm, sâu 61cm, cao 1m33

Kích Thước Ban Thờ gia tiên: Ngang 1m27, sâu 61, cao 1m27

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Hương.

Mẫu Ban Thờ: Bàn thờ đẹp Mộc Việt BTM mẫu BT-2009

Button Dat Hang Ngay Gif

Ốp lưng trang trí phòng thờ: ốp kín có bộ viền trang trí làm điểm nhấn.

Kích thước ốp : Ngang 2m20,  cao 257cm.

Phần trang trí: Bộ viền gỗ, chử phúc gỗ ở giửa làm điểm nhấn sau lưng ban thờ gia tiên. tranh trúc chỉ sau lưng ban thờ phật.

Trần phòng thờ: lắp 2 tấm chắn khói Hương kích thước 41 x 81 gờm 3 chử phúc – lộc – thọ và hoa văn chử vạn. Đi viền trang trí trần phòng thờ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *