Ưu điểm mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại

Những mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của khách hàng trong những năm gần đây bởi chúng mang vẻ đẹp của sự đơn giản, tinh tế và tiện ích, phù hợp với không gian thờ hiện đại này nay.

Mộc Việt Mang đến Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Bàn Thờ Thần Tài đẹp Nhất, Hiện đại Nhất
Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại

Ông Địa là ai?

Ông Địa là một vị thần trông coi những mảnh đất mà nơi ông được thờ cúng; vì vậy trong dân gian hay có câu nói “Đất có thổ công, sông có hà bá”. Trong mỗi gia đình đều có một vị thổ công trông coi nhà cửa và đất đai; việc thờ cúng thổ công trong mỗi gia đình đã xuất phát từ thời xa xưa; vì người dân tin rằng có đất đai thì mới có thể làm nông nghiệp; từ đó mới có thể tạo ra áo cơm và có được cuộc sống yên bình.

Trong xã hội ngày này; tùy vào sức ảnh hưởng của văn hóa mà Ông Địa có thể xuất hiện dưới nhiều hình dáng và miêu tả khác nhau; nhưng phổ biến nhất vẫn là hình ảnh vị thần với bụng to; vẻ mặt hiền lành; miệng cười khoái chí; và có lúc thì thổ địa cũng xuất hiện với hình ảnh một ông già râu tóc bạc phơ; mặc áo dài và đội mũ mỏ quạ. Trong Phật giáo; Ông Địa cũng rất được coi trọng và rất nhiều người; Phật tử cũng siêng năng thờ cúng vị thần này.

Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Hiện đại Phù Hợp Không Gian Sống Ngày Nay
Mẫu Bàn Thờ ông địa mái bằng hiện đại được thiết kế sang trọng

Ý nghĩa thờ cúng ông địa thần tài

đã xuất hiện khá lâu vào khoảng cuối thế kỉ XIX và đầu thế kỉ thứ XX. Vị thần này được thờ tự khá phổ biến trong các gia đình hiện nay. Ông Địa thân thiết và gần gũi với tín chủ đến nỗi gần như không có một quy thức nào cần phải tuân thủ khi thờ cúng.

Từ rất lâu về trước, đời sống của người Việt phụ thuộc nhiều vào nông nghiệp. Muốn nông nghiệp phát triển thì lại phụ thuộc rất nhiều các điều kiện tự nhiên như đất đai; thời tiết; khí hậu;… Trong những yếu tố trên thì đất đai được xem là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất đối với người nông dân. Vì thế Thần Đất hay Thổ Thần là một trong những vị thần được mọi người thờ cúng nhiều nhất lúc bấy giờ; với mong muốn có được cuộc sống ấm no và sung túc.

Bộ Combo Bàn Thờ Thần Tài Tạo Nên Sự Sang Trọng Cho Không Gian Thờ ông Tài địa
Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại kích thước nhỏ gọn nhưng vô cùng tiện ích

Để làm chỗ dựa tâm linh của mỗi người trên con đường mưu sinh lập nghiệp. Thần Đất hay còn được dân gian gọi với cái tên gần gũi là ông Địa. Là vị thần bảo hộ cho đất đai, hoa màu. Thể hiện tính chất nông nghiệp của nước ta từ ngàn đời. Thần Tài chính là vị thần trông coi vàng bạc, tiền tài. Thể hiện dấu ấn của giai đoạn chuyển mình sang kinh tế thương nghiệp. Chính vì thế nên trên bàn thờ của Thần Tài sẽ có cả ông Địa.

Người xưa quan niệm, khi gia chủ thực hiện chăm lo cho bàn thờ ông địa thần tài một cách chu đáo thì việc làm ăn sẽ thuận lợi, khấm khá. Hơn hết, ngày nay, chuyện học hành, thi cử, mua nhà,… người ta cũng hay cầu Ông Địa, Thần Tài để có được may mắn. Có thể thấy, việc thờ cúng Thần Tài, Ông Địa đã trở thành phong tục ở hầu hết gia đình người Việt, Ngày nay mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện được nhiều khách hàng chọn cho không gian thờ của mình.

Mẫu bàn thờ ông địa màu nâu hiện đại xu hướng 2023
Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại màu nâu xu hướng 2023

Ưu điểm bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn thờ ông địa với những kích thước, mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Nhưng mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại bởi những ưu điểm nôi bật sau

Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại có thiết kế sang trọng

Hệ Thống Bục Kệ Thần Tài Tăng Diện Tích Trang Trí Và Thờ Cúng, Giúp Gia Chủ Tài Lộc Tăng Tiến
Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại có Hệ Thống Bục Kệ Thần Tài Tăng Diện Tích Trang Trí Và Thờ Cúng, Giúp Gia Chủ Tài Lộc Tăng Tiến

Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại được thiết kế mái bằng hiện đại, sang trọng, tối ưu diện tích cho không gian thờ cúng. Thêm nữa, Những mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại được thiết kế theo mẫu hiện đại, trang trí trạm trổ hoa văn đơn giản, tinh tế trước mặt bàn thờ.

Bàn thờ được thiết kế mái bằng, bên dưới chân bàn thờ có thiết kế ngăn kéo di động riêng, tiện lợi để đặt lễ vật thờ cúng. Hai bên thân bàn thờ được trạm trổ hoa văn đơn giản, khoảng trống giúp cho bàn thờ được thông thoáng hơn. Những mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại được tạo hình theo phong cách hiện đại, với các họa tiết đơn giản, tinh tế trang trí phía trước bàn thờ.

Bàn thờ có mái che bằng phẳng, bên dưới chân bàn thờ là một ngăn kéo có thể di chuyển được dùng để đặt lễ vật thờ cúng. Hai bên tủ thờ được chạm trổ những kiểu dáng cơ bản giúp bàn thờ được thông thoáng hơn.

Ngoài ra, Những mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại, thiết kế mái bằng giúp gia chủ trang trí được các vật phẩm phong thủy vừa để trang trí, vừa mang ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc.

Với thiết kế đơn giản, sang trọng vừa mang vẻ đẹp hiện đại phù hợp với mọi không gian thờ tự của khách hàng, vừa dễ lau chùi mặt khác còn thuận tiên cho việc bày biện vật phẩm thờ cúng.

Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Màu Trắng Hiện đại
Mẫu Bàn Thờ ông địa mái bằng hiện đại Màu Trắng

Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại có kích thước chuẩn phong thủy

Số đo bàn thờ ở đây là các số đo của các chiều: Ngang, Sâu, Cao của bàn thờ. Bàn thờ ông địa có kích thước chuẩn phong thủy là bàn thờ có số đo Ngang x Cao x Sâu thuộc những cung tốt và không có số đo nào thuộc cung xấu.

Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại Mộc Việt được thiết kế theo kích thước lỗ ban phong thủy, để mang lại may mắn, tài lộc cho khách hàng. Thông thường những mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại Mộc Việt được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với không gian thờ cúng và nhu cầu của nhiều gia đình.

Mẫu Bàn Thờ Thần Tài đẹp Hiện đại được ưa Chuộng Nhất
Lắp đặt Mẫu Bàn Thờ ông địa mái bằng Hiện đại được ưa Chuộng Nhất

 

Những mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại Mộc việc được thiết kế với các thông số sau:

Kích thước 48 x 48 x 68 (Ngang x Sâu X Cao): Nếu bạn đang muốn thỉnh một mẫu bàn thờ có kích thước nhỏ nhưng đúng phong thủy, thì 48 x 48 x 68 là kích thước tốt nhất dành cho bạn. Đây là kích cỡ bàn thờ có các số đo đều nằm trong các cung tốt trong thước lỗ ban. Số đo 48 thuộc cung Hỷ Sự (Có nhiều chuyện vui), và nằm trong Khoảng Vượng – Tốt; Số đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (Có thêm con trai) và nằm trong khoảng Hưng – Tốt.

Kích thước 61 x 61 x 88 (Ngang X Sâu x Cao): Nếu bạn muốn mua một chiếc bàn thờ thần tài cỡ vừa có kích thước chuẩn phong thủy, thì 60 x 60 x 88 là kích thước phù hợp nhất dành cho bạn. Đây cũng là mẫu có các số đo thuộc các cung tốt trong thước Lỗ Ban. Số đo 61 thuộc cung Hoạnh Tài (được của cải bất ngờ, không nằm trong dự tính) nằm trong khoảng Quan -Tốt; Số đo 88 thuộc cung Tiến Bảo (được của quý, của cải gia tăng không ngừng) nằm trong khoảng Vượng Tốt.

Kích thước 68 x 68 x 108 (Ngang x Sâu x Cao): Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một mẫu bàn thờ ông địa cỡ trung có số đo chuẩn phong thủy thì 68 x 68 x 98 là một số đo rất đẹp dành cho bạn. Những số này cũng đều thuộc những cung tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Số đo 68 thuộc cung Thiêm Đinh (có thêm con trai), nằm trong khoảng Hưng – Tốt; Số đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt

Kích thước 81 x 81 x 108 (Ngang x Sâu x Cao): Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một mẫu bàn thờ ông địa cỡ trung có số đo chuẩn phong thủy thì 68 x 68 x 98 là một số đo rất đẹp dành cho bạn. Những số này cũng đều thuộc những cung tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Số đo 81 thuộc cung Đăng Khoa (Thi cử đỗ đạt, học hành đến nơi đến chốn), nằm trong khoảng Đinh Tốt; Số đo 108 thuộc cung Hưng Vượng (làm ăn thịnh Vượng), nằm trong khoảng Hưng rất tốt.

F9e962b51f92dccc8583
Mẫu bàn thờ ông địa hiện đại mái bằng hiện đại có ngăn kéo tiện lợi

Có thể thấy những mẫu bàn thờ ông địa máy bằng hiện đại Mộc Việt được thiết kế với đa dạng kích thước, nhưng vẫn đảm bảo chuẩn phong thủy là một trong những lý do nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên bền đẹp

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại đó là chất liệu của bàn thờ. Nó không chỉ quyết định đến chất lượng của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Các mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại trên thị trường  hiện được thiết kế đa dạng về chất liệu và gỗ được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi lựa chọn mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại..

2b98dcc9a1ee62b03bff
Phản hồi của mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại Mộc Việt

Các mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên như gỗ gụ, gỗ sồi, gỗ hương … với đặt tính nổi bật là độ bền, tuổi thọ và khả năng chống cong vênh, mối mọt. Mang lại mùi thơm dễ chịu và thoải mái cho gia chủ trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, gỗ tự nhiên còn mang lại ý nghĩa tốt về phong thủy.

Bàn thờ gỗ tự nhiên thuộc mệnh Mộc, mang đến sự ấm áp và gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Hút tài lộc và vượng khí tốt, giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn về tài lộc và sức khỏe. Tùy vào nhu cầu sử dụng để gia chủ chọn bàn thờ gỗ phù hợp.

Mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại có màu sắc tinh tế

Bàn Thờ Thần Tài Gỗ Hương Thiếp Vàng Dành Cho Công Ty đại Sảnh Lớn
Bàn Thờ ông địa máy bằng Gỗ Hương Thiếp Vàng Dành Cho Công Ty đại Sảnh Lớn

Những mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại Mộc Việt ngoài những ưu điểm nổi bật về kiểu dáng, kích thước, chất liệu thì màu sắc bàn thờ cũng là một ưu điểm nổi bật.

Việc lựa chọn màu sắc bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại phù hợp với nội thất căn hộ và đảm bảo tính phong thủy cần được chú ý. Đối với không gian trang nghiêm và linh thiêng thì màu sắc bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại phù hợp là các tone màu trầm, trung tính như màu nâu, màu gỗ mang đến sự trang nghiêm. Không chọn các gam màu quá tối, tránh các tone màu lòe loẹt trong không gian tâm linh.

Hướng dẫn mua mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại tại cửa hàng Mộc Việt

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng nội thất về bàn thờ. Tuy nhiên cũng có nhiều cửa hàng vì chạy theo lợi nhuận nên sẽ bán những sản phẩm chất lượng không đảm bảo và giá thành không phù hợp.

Rất nhiều khách hàng từ lâu đã biết đến Bàn thờ Mộc Việt và lựa chọn những sản phẩm bàn thờ đứng phù hợp cho không gia thờ tự của gian đình mình, giới thiệu cho người quen đến mua các sản phẩm bàn thờ tại Mộc Việt

Bàn thờ Mộc Việt cam kết là là một trong những đơn vị thiết kế và thi công bàn thờ uy tín nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của Mộc Việt được làm 100% từ loại gỗ tự nhiên.

Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Có Bục, Kệ đẹp
Mẫu Bàn Thờ ông địa mái bằng hiện đại Có Bục, Kệ đẹp

Showrom của Mộc Việt có đa dạng các sản phẩm như: Bàn thờ đứngbàn thờ treo tường giá rẻ tại hcmbàn thờ phậtbàn thờ thần tàitấm chống ám khói, vách ngăn cho bàn thờ, gốm sứ bát tràng…với nhiều kiểu giáng, màu sắc, kích thước khác nhau, phù hợp với mọi không gian sống.

Mỗi sản phẩm Mộc Việt tự lên thiết kế, chọn lựa các nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, gỗ sạch. Mộc Việt một mặt dùng phương pháp gia công thủ công để đảm bảo sự tinh xảo, riêng biệt. Mặt khác áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, cùng với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có am hiểu sâu về lĩnh vựa đồ gỗ, nội thất, văn hóa tâm linh.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Các mẫu bàn thờ ông địa mái bằng hiện đại hoặc các sản phẩm thờ cúng khác, liên hệ với Mộc Việt qua:

  • Khách hàng liên hệ qua hotline : 0969.52.62.63 – 0907.088.567
  • Sản phẩm có sẵn tại showroom Bàn Thờ Mộc Việt, 310 Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
  • Chính sách: Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại  TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội; Miễn phí giao hàng trên toàn quốc; Nhận hàng được xem hàng và kiểm tra kĩ trước khi thanh toán; giảm ngay 10% khi mua bàn thờ tại cửa hàng hoặc đặt trực tiếp online. Bảo hàng 20 năm về conh vênh, mối mọt
  • Xem thêm những sản phẩm mới nhất tại website: https://khobanthodep.com/; https://banthomocviet.com/
  • Fanpage: Bàn thờ đẹp Mộc Việt
Chương Trình Khuyến Mãi Ban Thờ Thần Tài Tháng 2 Năm 2023
Chương Trình Khuyến Mãi Ban Thờ Thần Tài Tháng 2 Năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *