Thi công phòng thờ Chung cư Linh Trung Đường Số 16, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế phòng thờ chung cư tại Thủ Đức HCM

Với các thiết kế nội thất phòng thờ chung cư nhỏ, khiếm khuyết lớn nhất là diện tích hạn chế. Vì vậy, việc thiết kế phòng thờ chung cư, kệ thờ trở nên khó khăn. Nhất là cân nhắc làm sao để các vấn đề phong thủy trở nên hoàn mỹ giúp gia đình trở nên thịnh vượng, ấm no và sung túc.

Một góc nhỏ trong nhà được sử dụng cho việc bài trí thờ tự. Bên cạnh đó, phòng thờ cũng đang được nhiều người ưa chuộng. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố tốt như ánh sáng, không khí, sự kín đáo,… Phòng sử dụng ánh sáng tự nhiên là chủ yếu. Cửa sổ giúp không khí trở nên trong lành, hạn chế ẩm mốc làm hại đến các vật dụng gỗ.

Trải qua nhiều công trình thi công phòng thờ chung cư tại HCM chúng tôi đã không ngừng cải tiến mẫu mã chất lượng sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những thiết kế phòng thờ chung cư đẹp nhất, phù hợp không gian thờ cúng với thiết kế nôi thất tổng thể của căn hộ. Mộc việt không ngừng lớn mạnh, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công phòng thờ chung cư đẹp tại hcm.

Phong Tho Dep
Phòng thờ chung cư mẫu hiện đại

Xem thêm: 36 Mẫu bàn thờ hiện đại đẹp dành cho chung cư.

Ý nghĩa của việc thờ cúng và cách lập phòng thờ chung cư

Tín ngưỡng thờ cúng luôn được coi là một trong những nét đẹp văn hóa từ lâu đời của dân tộc Việt, điều đó thể hiện được sự hiếu kính với ông bà, tổ tiên và những vị thần linh tối cao. Mong ước luôn luôn được chở che, ban phướ lộc và bình an cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy việc thiết kế, bài trí không gian thờ cúng cũng như lựa chọn bàn thờ chung cư, Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và có kiến thức chuyên sâu để có được mẫu bàn thờ chất lượng cũng như đáp ứng được các nhu cầu về phong thủy cho không gian nhà bạn.

Phong Tho Dep
Mẫu phòng thờ chung cư gỗ sồi đẹp

Quá trình thi công phòng thờ chung cư tại Linh Trung Thủ Đức

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về phòng thờ chung cư cho gia đình nhà anh chị:

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị Thảo – Anh Điền

Kích Thước Ban Thờ: Ngang 1m07, sâu 61, cao 1m27

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Gõ đỏ .

Mẫu Ban Thờ: Bàn thờ chung cư hiện đại Mộc Việt BTM mẫu BT-2025

Vách phòng thờ: Hoa văn chử vạn.

Kích thước vách 2 bên: Sâu 67cm, cao 257cm.

Phần trang trí: đục viền xung quanh ốp, đục chử thọ hán ở giửa làm điểm nhấn.

Trần phòng thờ: lắp chắn khói Hương kích thước 67 x 121 hoa văn chử vạn.

Button Dat Hang Ngay Gif

Bàn thờ chung cư Mộc Việt .là đơn vị chuyên thiết kế và thi công phòng thờ chung cư lâu năm, uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn thiết kế miễn phí. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Vậy còn chần chờ gì nữa, Hãy nhấc máy lên và gọi số điện thoại 0969 52 62 63 để được tư vấn cmootj cách chi tiết nhất.

Bàn thờ Mộc Viêt – Mộc Của Người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *