Tổng hợp những mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại được lựa chọn nhiều nhất

Người Việt luôn coi trọng không gian thờ cúng trong gia đình. Việc lựa chọn bàn thờ phù hợp với không gian sống và điều kiện của mỗi gia đình là một điều được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

Trong những ngày đầu làm việc lại sau thời gian dãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid 19 kéo dài. Đội ngũ Mộc Việt đã thi công rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại cho khách hàng.

1. Bàn thờ treo tường – Lựa chọn tối ưu cho không gian nhà nhỏ

Bàn thờ treo tường có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian trong gia đình đặc biệt là những căn hộ chung cư hay những ngôi nhà có diện tích bé. Bàn thờ được đóng cố định trên tường giúp tiết kiệm không gian, diện tích của ngôi nhà: gia đình bạn vẫn đủ diện tích sinh hoạt  vừa có không gian thờ cúng tổ tiên.

Bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt có thiết kế đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn toát lên vẽ đẹp sang trọng và vẫn giữ được những nét cổ kính, tâm linh nhờ những đường nét hoa văn trang trí . Bàn thờ treo tường có thể di chuyển rất dễ dàng, tối ưu không gian sống trong nhà.

Đối với các gia đình có diện tích nhỏ, thì việc lựa chọn sản phẩm  bàn thờ treo tường giúp tiết kiệm không gian hiệu quả.

Các sản phẩm bàn thờ treo tường hiện đại Mộc Việt với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng và màu sắc nên được tất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian thờ của gia đình.

Mặt khác những sản phẩm bàn thờ treo tường Mộc Việt được thiết kế dựa trên các yếu tố như: sự tinh xảo, tâm linh, đồ bền, yếu tố phong thủy.

Mẫu Bàn Thờ Treo 3 Tầng đẹp
Mẫu Bàn Thờ Treo tường 3 Tầng đẹp

2. Top những mẫu bàn thờ treo tường đẹp được lựa chọn nhiều nhất

2.1 Bàn thờ treo tường đơn giản

Các mẫu bàn thờ treo hiện đại có thể được sản xuất bằng các chất liệu gỗ khác nhau nhưng tất cả được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên chất lượng. Dưới đây là một mẫu bàn thờ treo phong cách giản, hiện đại được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua

Mẫu Ban Thờ Treo Tường đẹp, Hiện đại
Mẫu ban thờ treo tường đẹp, hiện đại màu vàng nhạt
Mẫu Ban Thờ Hiện đại Gỗ Sồi
Ban thờ treo tường thiết kế theo phong cách hiện đại màu nâu
Ban Thờ Treo Tương Có Ngăn Kéo
Ban thờ treo tường có ngăn kéo
198893348 122160870039109 1010467713807440277 N
Mẫu bàn thờ treo tường đơn giản kết hợp tranh trúc chỉ

2.2 Bàn thờ treo tường có vách ngăn trang trí

Những mẫu bàn thờ treo tường có vách ngăn trang trí, không những làm cho không gian thờ cúng thêm phần trang trọng mà còn được xem là giải pháp phong thủy cho bàn thờ nhưng không làm mất đi tính linh thiêng vốn có.

Ban Thờ Treo Tường Có Vách Ngăn
Ban Thờ Treo Tường Có Vách Ngăn trang trí
Mẫu ban thờ treo tường kết hợp vách ngăn trang trí
Mẫu ban thờ treo tường kết hợp vách ngăn trang trí
8f08db9f384ccd12945d
Mẫu vách ngăn dành cho bàn thờ treo tường

2.3 Bộ bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên

Bộ bàn thờ treo tường thờ Phật và gia tiên là giải pháp hoàn hảo tối ưu không gian thờ tự đối với gia đình có diện tích nhỏ nhưng vẫn muốn có đầy đủ bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên

Z2546248541188 04877fb859147d34271ff9f85512cfbb
Bộ bàn thờ treo tường thờ Phật và thờ gia tiên
Mẫu ban thờ treo tường thờ phật và gia tiên
Bàn treo tường thờ phật kết hợp bàn gia tiên
Dc5f30d7d304265a7f15
Bộ bàn thờ treo tường đẹp hiện đại

3. Sự hài lòng của khách hàng khi lắp đặt các sản phẩm bàn thờ treo tường

Hầu hết các khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại Mộc Việt điều rất hài lòng về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Xem thêm: Những mẫu bàn thờ treo tường đẹp hiện đại Mộc Việt

Mẫu Ban Thờ Phật đỡn Giản đẹp
Mẫu Ban Thờ Phật đơn Giản đẹp

Những gia đình có diện tích nhỏ, muốn tiếp kiệm không gian thờ tự nhưng vẫn đảm bảo được sự linh thiêng trang trọng cho việc thờ cúng thì việc chọn bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại là đáp án thông minh cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu bàn thờ như thế nào để  cho phù hợp gia đình mình hãy tham khảo các mẫu bàn thờ treo tường tại Mộc Việt. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một mẫu bàn thờ ưng ý./.

Bàn thờ Mộc Việt – Mộc của người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.