Lắp đặt thêm những mẫu phòng thờ gia tiên đẹp cho khách hàng TP.HCM

Khi sở hữu cho mình một phòng thờ gia tiên đẹp, hợp phong thủy sẽ mang đền cho gia đình khách hàng nhiều may mắn, tài lộc bởi phòng thờ gia tiên đẹp, không gian thờ tự là nơi linh thiêng, được xem là ảnh hưởng lớn đến vận khí của gia đình. Bởi vậy các gia đình khi làm nhà, thiết kế không gian thờ cúng rất coi trọng không gian thờ tự của gia đình mình.

Ý nghĩa lập bàn thờ gia tiên

Bàn thờ gia tiên từ xưa vốn được coi là “thế giới thu nhỏ” của tổ tiên trong nhà đã khuất. Đây là cách để mọi người trong nhà ở cõi dương có thể cầu nguyện cho người đã khuất được yên nghỉ, đồng thời cũng là cách để cầu xin người đã khuất phù hộ cho gia đình luôn được bình ăn, may mắn và có nhiều tài lộc.

  • “Tổ tiên công đức muôn đời thịnh
  • Con cháu thảo hiền vạn kiếp vinh”

Công đức của tổ tiên sẽ còn lưu giữ mãi về sau. Bao giờ cũng vậy, người đi sau sẽ luôn được hưởng cái phúc, cái đức của những người đi trước. Vì vậy mà công đức của tổ tiên để lại sẽ giúp cho con cháu hàng ngàn đời sau đều được hưởng hưng thịnh. Ngoài ra, đây cũng là lời dạy của ông bà cho con cháu đời sau về lễ nghĩa làm người, về sự biết ơn, thành kính với ông bà, tổ tiên

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản

Lắp đặt các mẫu phòng thờ gia tiên đẹp phong cách truyền thống

Mẫu Bàn Thờ Hoa Sen Cánh, Phù Hợp Với Bàn Thờ Gia Tiên Của Gia đình
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu truyền thống cho khách hàng

Thiết kế mẫu phòng thờ gia tiên đẹp không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn phải đúng về yếu tố tâm linh. Việt Nam ta vốn có câu tục ngữ “uống nước nhớ nguồn” cũng chính là để nhắc nhở con cháu đời đời ghi nhớ công ơn dưỡng dục của cội nguồn ngày xưa.

Ban Tho Gia Tien Ket Hop Ban Tho Phat Bt 2010 3
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu truyền thống cho khách hàng

Những mẫu phòng thờ gia tiên đẹp phong cách truyền thống, đậm chất Việt chưa bao giờ lỗi thời. Mẫu phòng thờ này là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có người lớn tuổi. Thiết kế truyền thống với hoành phi, câu đối, tạo không gian tôn nghiêm, thanh tịnh. Điểm chính là các gia chủ cần biết cách trang trí sao cho hợp phong thủy và cung mệnh của mình.

Ban Tho Gia Tien Ket Hop Ban Tho Phat Bt 2011 2
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu truyền thống cho khách hàng

Những mẫu phòng thờ gia tiên đẹp kiểu truyền thống Mộc Việt lắp đặt cho khách hàng đều mang một nét đặc trưng là hơi thở “truyền thống”, mang đậm nét cổ kính xưa, với những chạm khắc hoa văn tinh tế, tỉ mỉ, bằng những kỹ thuật khảm trai hay sơn son thếp vàng kỳ công, được làm hoàn toàn bằng gỗ thịt tự nhiên.

Ban Tho Gia Tien Ket Hop Ban Tho Phat Bt 2011 3
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu truyền thống cho khách hàng

Lắp đặt các mẫu phòng thờ gia tiên đẹp kiểu hiện đại

Mau Ban Tho Dep Btm 2016
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu hiện đại cho khách hàng

Tại các nhà phố hay chung cư thường được thi công mẫu phòng thờ gia tiên đẹp hiện đại được ưa chuộng. Nếu như trước đây, phòng thờ truyền thống chiếm ưu thế thì ngày nay các thiết kế không gian thờ cúng theo kiểu đơn giản, tinh tế lại “lên ngôi”. Không chỉ thịnh hành ở thành phố mà tại các vùng nông thôn, nhiều gia đình cũng chọn những mẫu phòng thờ đẹp theo phong cách hiện đại để thêm phần thẩm mỹ ở không gian sống của mình.

Mẫu Bàn Thờ đứng Bt2020 (2) 1
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu hiện đại cho khách hàng

Khi thiết kế và thi công những mẫu phòng thờ gia tiên đẹp hiện đại cho khách hàng, Mộc Việt chúng tôi tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo việc hoàn thiện phòng thờ hiện đại là hài hòa với không gian nội thất. Đồng thời, nó cũng phải đảm bảo yếu tố trang nghiêm, phong thủy nơi thờ cúng.

Mẫu phòng thờ hiện đại đẹp
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu hiện đại cho khách hàng

So với phòng thờ truyền thống thì họa tiết trên phòng thờ hiện đại rất đơn giản. Không có nhiều chi tiết cầu kỳ nên toát lên được vẻ thanh lịch, tinh tế. Đồng thời, thời gian thi công cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Ban Tho Hien Dai Dep Doc Thiet Ke Toi Gian, Sang Trong
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu hiện đại cho khách hàng

Đa số nội thất hiện nay đều sẽ thiết kế kiểu đơn giản, đề cao tính tối giản. Do đó, các mẫu phòng thờ gia tiên đẹp hiện đại cũng sẽ mang đến nét hài hòa, thẩm mỹ rất cao. Sự xuất hiện của phòng thờ gia tiên hiện đẹp hiện đại sẽ không khiến kiến trúc nội thất bị “lệch tông”. Đây là ưu điểm khiến cho phòng thờ thiết kế theo kiểu hiện đại ngày càng càng được khách hàng lựa chọn nhiều.

Mau Ban Tho Gia Tien Hien Dai Moc Viet 599x800
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu hiện đại cho khách hàng

Liên hệ thiết kế thi công phòng thờ gia tiên đẹp hiện đại

Bàn thờ gia tiên là vật dụng gắn liền với cuộc sống và văn hóa tâm linh tín ngưỡng của người Việt Nam. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn, thiết kế phòng thờ gia tiên đẹp cho gia đình mình có thể liên hệ trực tiếp với Bàn thờ Mộc Việt qua:

  • Hotline : 0969.52.62.63 – 0907.088.567
  • Sản phẩm có sẵn tại showroom Bàn Thờ Mộc Việt, 310 Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
  • Chính sách: Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại  TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội; Miễn phí giao hàng trên toàn quốc; Nhận hàng được xem hàng và kiểm tra kĩ trước khi thanh toán; giảm ngay 10% khi mua bàn thờ tại cửa hàng hoặc đặt trực tiếp online. Bảo hàng 20 năm về conh vênh, mối mọt
  • Xem thêm những sản phẩm mới nhất tại website: https://khobanthodep.com/
  • Fanpage: Bàn thờ đẹp Mộc Việt
Mẫu phòng thờ phật đẹp được ưa chuộng năm 2022
Lắp đặt phòng thờ gia tiên đẹp kiểu hiện đại cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.