Hoàn thiện lắp đặt phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp cho khách hàng tại Khánh Hòa

Có nhiều yếu tố để tạo nên phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp, sang trọng, uy nghiêm cho khách hàng. Một trong các yếu tố đó là lựa chọn kiểu phòng thờ (bàn thờ, tranh, ốp trang trí …) đảm bảo độ bền và sự phù hợp về kích thước và diện tích không gian tổng thể. Xin giới thiệu đến khách hàng thêm một mẫu phòng thờ đẹp Mộc Việt mới hoàn thành lắp đặt cho khách hàng của mình.

Đặc điểm phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp thi công nhà khách hàng

Hoàn thiện lắp đặt phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp cho khách hàng tại Khánh Hòa
Phòng thờ cửu huyền thất tổ (đơn vị tư vấn, thi công: Bàn thờ đẹp Mộc Việt)

Phòng thờ, khu vực thờ cúng là nơi thể hiện lòng thành kính đối với thần linh, tổ tiên, những người đã mất; Phòng thờ là không gian tâm linh, nơi đây trở thành tâm điểm trong các ngày lễ tế, những nghi lễ trọng đại gắn liền với những chuyển biến và thay đổi lớn lao của các gia đình. Việc bố trí phong thủy phòng thờ có vai trò quan trọng, tượng trưng cho sự tưởng nhớ và tượng trưng cho năng lượng giao hòa của âm – dương.

Một trong những đặc điểm nổi bật của phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp Mộc Việt hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng đó là:

Bàn thờ đứng sang trọng tinh tế

Hoàn thiện lắp đặt phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp cho khách hàng tại Khánh Hòa
phòng thờ cửu huyền thất tổ

Việc lựa chọn mẫu bàn thờ đứng nhị cấp cho phòng thờ cửu huyền thất tổ là hoàn toàn phù hợp; bởi đây là mẫu bàn thờ được thiết kế mang hơi hướng, đường nét hiện đại nhưng vẫn giữ lại những yếu tố truyền thống vốn có chốn tâm linh của người Việt.

Sự hài hòa, đan xen giữa các họa tiết chạm khắc hiện đại và truyền thống là điểm nhấn nổi bật của mẫu bàn thờ này. Với sự tỉ mĩ và điêu luyện của các nghệ nhân và nhân viên lành nghệ, đã tạo ra một mẫu bàn thờ đứng vừa sang trọng nhưng không kém phần tinh tế.

Mặt bàn thờ phẳng phiu, rộng rãi và được thiết kế thêm một cấp đảm bảo tiện ích và thứ tự trong việc thờ tự, mặt khác, 4 chân bàn thờ chắc chắn đảm bảo độ bền và tính chịu lực trong quá trình sử dụng.

Tranh trúc chỉ tiềm tàng uy lực phong thủy

Tranh trúc chỉ là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được tạo nên từ nguyên liệu giản dị mang vẻ đẹp truyền thống. Không đơn thuần là một bức tranh dùng để trang trí và gia tăng tính thẩm mỹ, loại tranh này còn mang lại nhiều giá trị tâm linh ý nghĩa.

Tranh Trúc Chỉ Cửu Huyền Thất Tổ đẹp
Tranh trúc chỉ cho phòng thờ cửu huyền thất tổ

Tranh trúc chỉ có họa tiết cặp rồng uy quyền. Từ xưa đến nay, rồng là linh vật thần thoại, tượng trưng cho thiên mệnh cao cả và tối thượng như Vua. Trong phong thủy, “long khí” là sinh lực của vũ trụ. Nó ẩn hiện trong lòng đất vận chuyển thành “long mạch” mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm. Vì vậy, trưng tượng rồng trong nhà hoặc Đầu rồng phong thủy sẽ hấp thu nguồn sinh lực của vũ trụ, gặp hung hóa cát.

Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn và thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống, ngoài ý nghĩa thu hút tài lộc, rồng có biểu hiện cho việc diệt trừ cái xấu, hóa giải tà khí.

Tâm tranh chạm nổi chữ Cửu huyền thất tổ” thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với các bậc tổ tiên, tiền nhân đã có công sinh dưỡng, dạy dỗ con cháu nên người và thành tài qua nhiều đời. Đây là nét đẹp văn hóa trong truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam; Về mặt phong thủy, tranh Cửu huyền thất tổ được xem như một báu vật mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Vì vậy có thể thấy, bức tranh trúc chỉ cửu huyền thất tổ là điểm nhấn tạo nên sự uy nghiêm và mang tính phong thủy sâu sắc, là điểm nhấn của phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp của gia đình khách hàng.

Phòng thờ cửu huyền thất tổ đảm bảo các yếu tố tâm linh phong thủy

Hoàn thiện lắp đặt phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp cho khách hàng tại Khánh Hòa
Phòng thờ cửu huyền thất tổ

Phòng thờ cửu huyền thất tổ gồm bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, tranh trúc chỉ và vách ngăn phòng thờ. Tất cả điều được thiết kế đảm bảo kích thước chuẩn phong thủy để mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình.

Về màu sắc của Phòng thờ cửu huyền thất tổ là gam màu nâu đậm cánh gián, đảm bảo tính phong thủy, yếu tố truyền thống và cho hài hòa nhất với màu tường, trần.

Phòng thờ cửu huyền thất tổ có thiết kế đẹp, đảm bảo đầy đủ yếu tố thẩm mỹ và phong thủy, tâm linh. Đây là mẫu phòng thờ cửu huyền thất tổ hiện được lựa chọn và sử dụng nhiều.

Đơn vị tư vấn, lắp đặt Phòng thờ cửu huyền thất tổ

Hoàn thiện lắp đặt phòng thờ cửu huyền thất tổ đẹp cho khách hàng tại Khánh Hòa
Phòng thờ cửu huyền thất tổ

Mộc Việt là đơn vị sản xuất và cung ứng bàn thờ uy tín Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công bàn thờ nên chúng tôi luôn hoàn thiện các sản phẩm của mình để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp xu hướng.
Mộc Việt không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với hàng nghìn mẫu mã đa dạng.

Tại cửa hàng Bàn thờ Mộc Việt luôn có các sản phẩm bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường cho phòng thờ chung cư hiện đại. Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng Bàn thờ Mộc Việt, chi nhánh miền Nam số 310, đường Quang Trung, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể liên hệ hottline: 0969526263 để được tư vấn mẫu phòng thờ phù hợp, Xem thêm những sản phẩm mới nhất tại website: https://banthomocviet.com; Fanpage: Bàn thờ đẹp Mộc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *