Thi công phòng thờ văn phòng công ty tại Đường Tân Thọ, phường 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Đa phần các mẫu bàn thờ đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay đều có thiết kế khá gọn gàng với chi tiết đơn giản, ví dụ như hình học cổ điển hoặc vân mây, hoa sen. Các mẫu thiết kế này vừa mang lại nét đẹp hiện đại cho không gian toàn căn nhà. Vừa đảm bảo tính trang nghiêm, tôn kính cho không gian thờ cúng. Ngoài ra, các chi tiết chân bàn thờ, cạnh bàn thờ cũng được sáng tạo, thiết kế theo phong cách tối giản và hiện đại.

Đi kèm với sự đơn giản trong khâu thiết kế hiện đại là màu sắc của bàn thờ. Các mẫu bàn thờ phổ biến hiện nay chủ yếu có màu sáng hoặc màu gỗ tự nhiên. Những màu sắc này phổ biến vì dễ hài hòa với không gian nội thất căn nhà. Đồng thời, màu sắc tự nhiên, nguyên bản còn tạo sự sang trọng, hiện đại. Mà không gây cảm giác u tối, ảm đạm cổ kính cho căn hộ của gia chủ.

Phong Tho Dep
Bàn thờ hiện đại năm 2020

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về phòng thờ cơ quan công ty mà chúng tôi đã thi công, sự đột phá trong thiết kế tạo cảm giá yên bình và đại cát đại lợi, vối mong muốn mang đến mọi sự thuận lợi cho công ty đoàn thể, tập thể công ty càng ngày càng phát triển hưng thịnh hơn.

Phong Tho Dep
Phòng thờ cơ quan đẹp năm 2020

Chủ đầu tư phòng thờ: Anh Thiên

Kích Thước Ban Thờ: Ngang 1m 33, sâu 67, cao 1m27

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Sồi.

Button Dat Hang Ngay Gif

Ốp lưng phòng thờ: để kín và đi viề hoa văn chử vạn nỗi trên bề mặt ốp.

Kích thước ốp : ngang 212 cm, cao 262 cm.

Trần phòng thờ: lắp chắn khói Hương kích thước 41 x 61 gồm 1 chử lộc và hoa văn chử vạn.

Phong Tho Dep
Mẫu phòng thờ hiện đại đẹp năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *