Thi công phòng thờ chung cư Saigon Gateway – Xa lộ Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh

Khi bước vào căn nhà của một gia đình điều đầu tiên để cảm nhận được hơi ấm của căn nhà chính là không gian thờ cúng mang tín ngưỡng tâm linh của ngôi nhà đó. Việc có được không gian thờ cúng hài hòa với thiết kế và bố trí từng căn nhà thì phải tính toán và xem xét nhiều yếu tố liên quan.

Hôm nay xin giới thiệu cho mọi người phòng thờ nhà Chị Ngọc Ánh – Anh Long ở chung cư Saigon Gateway – Xa lộ Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với yêu cầu của anh chị là ban thờ đủ rộng rải để có không gian thờ cúng tốt hơn, Thiết kế phòng thờ vừa mang tính hiện đại lẩn mang vẽ đẹp của của tín ngưởng thờ cúng phật giáo.

Qua đó chúng tôi đã giới thiệu cho anh chị mẫu Bàn thờ đẹp Mộc Việt BTM mẫu BT-2017. Với thiết kế này thì bàn thờ mang phong cách hiện đại pha lẫn nét riêng với việc đục thêm hoa văn phía trước ban thờ tạo điểm nhấn.Hệ thống vách ngăn cnc được lựa chọn ở đây là hoa văn hoa sen, loài quốc hoa của Việt Nam, là đại diện cho nét tín ngưởng phật giáo, Phù hợp với yêu cầu của anh chị.

ban thờ đứng
Phòng thờ chung cư đẹp

Ngoài ra, phần phía sau lưng ban thờ để tạo điểm nhấn cũng như giúp làm không gian thờ thoáng hơn chúng tôi thống nhất với anh chị nên trang trí bộ viền và bông hoa sen ở giửa. Một lần nữa hoa sen được sử để mang tính đồng nhất trong thiết kế và mang lại nhiều ý nghĩa tâm linh hơn cho gia đình anh chị.

vách ngăn cnc
vách ngăn cnc bàn thờ hoa văn hoa sen

Sau đây xin giới thiệu qua cho mọi người về phòng thờ gia đình nhà anh chị:

Chủ đầu tư phòng thờ: Chị Ngọc Ánh – Anh Long

Kích Thước Ban Thờ: Ngang 1m27, sâu 61, cao 1m27

Chất liệu Bàn thờ: Gỗ Gụ.

Mẫu Ban Thờ: Bàn thờ đẹp Mộc Việt BTM mẫu BT-2017

Vách phòng thờ: Hoa văn hoa sen.

Kích thước vách 2 bên: Sâu 67cm, cao 257cm.

Phần trang trí: Bộ viền gỗ, hoa sen gỗ ở giửa làm điểm nhấn.

Trần phòng thờ: lắp chắn khói Hương kích thước 41 x 81 gồm 3 chử phúc – lộc – thọ và hoa văn chử vạn.

phòng thờ chung cư
phòng thờ chung cư đẹp năm 2021
Button Dat Hang Ngay Gif

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *