Lắp đặt bàn thờ thần tài đẹp cho khách hàng

Mẫu bàn thờ thần tài đẹp hiện đại hiện đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi nó mang vẻ đẹp của sự sang trọng, hiện đại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Mộc Việt dưới thiệu thêm một mẫu bàn thờ thần tài đẹp vừa lắp đặt cho khách hàng tại quận 9.

Thông tin bàn thờ thần tài lắp đặt cho khách hàng

2
Mẫu bàn thờ thần tài đẹp lắp đặt cho anh Tùng

Khách hàng: Anh Tùng, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Sản phẩm: Bàn thờ thần tài đẹp
  • Chất liệu: Gỗ sồi
  • Kích thước: 48X48cao 69

Bàn thờ thần tài đẹp thiết kế đơn giản sang trọng

Bàn thờ thần tài đẹp hiện đại là mẫu bàn thờ được thiết kế đơn giản, lược bỏ những họa tiết cầu kỳ, nhưng vẫn tót lên vẻ đẹp của sự đơn giản nhưng sang trọng.

Bàn thờ thần tài dùng để đặt tượng, bài vị thần tài – ông địa và các vật phẩm thờ cúng được thiết kế với những đường nét đơn giản. Mái bằng, mặt trước của bàn thờ được điêu khắc tỉ mỉ với hai từ chữ Hán ý nghĩa, vừa đơn giản vừa mang vẻ đẹp truyền thống cổ xưa, đây cũng là điểm nhấn quan trọng làm cho bàn thờ thêm sang trọng hơn. Phần 2 đôn 2 bên bàn thờ và bục kê bàn thờ giúp cho tổng thể bàn thờ được sang trọng, uy nghiêm.

Bàn thờ thần tài đẹp làm bằng gỗ sồi mang giá trị thẩm mỹ cao

Bàn thờ thần tài đẹp hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên, có độ bền và tính thẩm mỹ cao là gỗ Sồi – loại gỗ chuyên dụng để đóng bàn thờ. Phần đế của bàn thờ được gia công từ những khối gỗ dày đặc, chắc nhất,do vậy có thể chịu lực rất tốt và chống ẩm, mốc, mối mọt, bền bỉ theo thời gian.

Bàn thờ thần tài đẹp có màu sắc hiện đại

1
Bàn thờ thần tài đẹp lắp đặt cho gia đình anh Tùng

Bàn thờ Thần Tài đẹp hiện đại có màu trắng hiện đại, mang lại sự tảng nghiêm, thanh tịnh cho không gian thờ. Với lớp sơn phủ màu trắng trên chất liệu gỗ tự nhiên, giúp cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng nổi bật và phù hợp với nội thất các căn hộ hiện đại. Màu trắng còn đại diện cho sự tinh khiết, trong sạch, xua đuổi tà khí từ đó mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, hộ kinh doanh.

Bàn thờ thần tài đẹp có kích thước hợp phong thủy

Bàn thờ thần tài đẹp hiện đại được đóng theo kích thước lỗ ban phong thủy, đem đại cát đại lợi đến cho gia đình. Ngoài ra. phần đôn 2 bên và bệ bàn thờ cũng được đóng theo kích thước chuẩn, tạo nên một tổng thể phù hợp.

Cảm nhận của khách hàng

Khi lắp đặt bàn thờ thần tài đẹp cho gia đình anh Tùng, anh Tùng bày tỏ sự hài lòng về thái độ chuyên nghiệp trong làm việc của nhân viên Mộc Việt và chất lượng sản phẩm thực tế khi bàn giao. Sau khi bày biện đồ lễ, anh Tùng còn gửi cho chúng tôi hình ảnh thực tế để bày tỏ sự hài lòng và nhắn nhủ lời cảm ơn đến Mộc Việt.

Những mẫu bàn thờ thần tài đẹp Mộc Việt sau khi hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng, chúng tôi điều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như mẫu mã bắt kịp thời đại.

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mộc Việt trong thời gian qua. Chúng tôi luôn phấn đấu để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *