Feedback về sản phẩm bàn thờ thần tài hiện đại đẹp

Bàn thờ thần tài hiện đại đẹp Mộc Việt đang là mẫu bàn thờ được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay, bởi sản phẩm bàn thờ thần tài hiện đại đẹp Mộc Việt đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, giá thành và tính phong thủy cần có.

Vừa qua chúng tôi lắp đặt thêm một mẫu bàn thờ thần tài hiện đại đẹp cho khách hàng tại Bình Dương và đã nhận được Feedback siêu dễ thương từ khách hàng.

Thông tin về sản phẩm bàn thờ thần tài hiện đại đẹp lắp đặt cho khách hàng

Về mẫu bàn thờ thần tài hiện đại đẹp

Thần Tài – ông Địa là 2 vị thần thường được thờ chung với nhau với mục đích giúp đem lại tiền tài, bảo quản vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, còn giúp xua đuổi nguồn tà khí, hung khí, giúp gia chủ cai quản, bảo vệ đất đai của gia đình.

Theo quan niệm, bàn thờ thần tài càng được chăm chút thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ thần tài cũng thường sung túc, no ấm, thịnh vượng hơn các gia đình khác.

Ngày này với thiết kế các căn hộ theo phong cách hiện đại nên sử việc lựa chọn mẫu bàn thờ thần tài hiện đại đẹp đang được ưu tiên hơn những mẫu bàn thờ thần tài truyền thống.

F9e962b51f92dccc8583
Mẫu bàn thờ thần tài hiện đại đẹp lắp đặt cho khách hàng

Bàn thờ Thần Tài đơn giản hiện đại đẹp có thiết kế mái bằng sẽ giúp gia chủ dễ dàng bày biện, bố trí các loại đồ thờ ở bên trên một cách đầy đủ và đẹp mắt. Bên cạnh đó, việc lược bỏ cột ở hai bên không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, mà nó còn khiến bàn thờ được thông thoáng, tiết kiệm được diện tích bài trí mà không bị che khuất đồ thờ như những bàn thờ Thần Tài có cột.

Thông tin khách hàng

  • Khách hàng: Anh Ngọc, địa chỉ Thuận An, Bình Dương
  • Kích thước bàn thờ: 61×61 cao 81
  • Kiểu dáng: bàn thờ thần tài hiện đại đẹp
  • Chất liệu: Gỗ sồi
  • Màu sắc: Màu trắng

Bàn thờ Thần Tài hiện đại đẹp được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên không chỉ đảm bảo độ bền cho chất lượng sản phẩm, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và các yếu tố phong thủy. Kích thước bàn thờ Thần Tài hiện đại đẹp là 48X48cao 81, đây là kích thước chuẩn phong thủy, sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bàn thờ Thần Tài đơn giản hiện đại có màu trắng hiện đại, mang lại sự trang nghiêm, thanh tịnh cho không gian thờ.

Nhìn tổng thể sản phẩm bàn thờ thần tài hiện đại đẹp có thể thấy rằng đây là mẫu bàn thờ thần tài hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, uy nghiêm, và hài hòa với không gian nội thất của căn hộ hiện đại.

1920c57eb8597b072248
Sau khi gia đình anh Ngọc bày biện vật phẩm khi mua bàn thờ thần tài hiện đại đẹp Mộc Việt

Feedback về sản phẩm bàn thờ thần tài hiện đại đẹp

Đây là một trong những Feedlback siêu dễ thương của khách hàng gửi tới Mộc Việt khi đội ngũ nhân viên chúng tôi bàn giao sản phẩm. Đây cũng chính là những món quà tinh thần to lớn và là động lực để chúng tôi luôn hoàn thiện, đổi mới các sản phẩm của chúng tôi mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

2b98dcc9a1ee62b03bff
Feedback của khách hàng về sản phẩm Bàn thờ thần tài hiện đại đẹp Mộc Việt

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *